10 Cách tạo dáng chụp ảnh với nắng lung linh thu hút mọi ánh nhìn

Chụp ảnh với nắng luôn là 1 bài toán khó khiến ngay cả dân chụp ảnh chuyên nghiệp cũng phải bối rối. Nhưng nay bạn có thể thoả sức chơi đùa cùng nắng và có những bức hình nghệ thuật khi áp dụng 10 cách tạo dáng chụp ảnh với nắng lung linh thu hút mọi ánh nhìn dưới đây.

Style che mặt – TOP 1 cách tạo dáng chụp ảnh với nắng lung linh

Kiểu tạo dáng này thích hợp với mọi khuôn mặt. Bạn có thể dùng 1 chiếc lá nhỏ, những bông hoa hay 1 cuốn sách yêu thích che đi 1/3 khuôn mặt, mặt hơi hướng về phía ánh nắng và mỉm cười thật tươi nhé!

Tách! Và thế là mình có ngay 1 kiểu ảnh tươi xinh, lung linh rồi! Up hình facebook thôi nào!

Chụp ngược nắng – Đỉnh cao nghệ thuật chụp hình

Trái với kiểu chụp ảnh thông thường là hứng sáng, chụp ảnh ngược sáng đòi hỏi người chụp phải có chút kỹ thuật để lựa chọn vị trí chụp sao cho dù không đủ ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo làm nổi bật chủ thể của bức hình.

Kiểu chụp này phù hợp với những bức ảnh tâm trạng  hoặc mang tính suy ngẫm, chiêm nghiệm.

Nheo mắt cười tươi – Cách tạo dáng chụp ảnh với nắng lung linh chụp như đùa

Là kiểu chụp phổ biến và khá dễ dàng cho cả người chụp và mẫu. Hãy đảm bảo bạn xuất hiện đáng yêu và tinh nghịch nhất với kiểu chụp này nhé!

Thêm vài cái cap ngây ngô, yêu đời, năng lượng là tuyệt vời đó!

Đội nón, mũ, sử dụng kính râm khi chụp hình với nắng

Cách tạo dáng chụp ảnh với nắng lung linh mà không nhắc đến sử dụng phụ kiện đi kèm như nón rộng vành, mũ lưỡi chai, kính râm thì quả là 1 điều thiếu xót.

Tạo nên hình khối trên khuôn mặt

Dưới cái nắng lunh linh nếu bạn có thể lựa chọn cho mình 1 khung hình nào đó để kết hợp cùng tạo nên những đường nét ẩn hiển trên khuôn mặt cũng là 1 ý tưởng không tồi đâu nhé!

Hãy thử nó với song sắt hoặc những tán lá cây và bạn nhớ đảm bảo hướng chụp sẽ in hằn những vật bạn chọn lên trên khuôn mặt của mình nhé!

Chụp ảnh đổ bóng – Cách tạo dáng chụp ảnh với năng lung linh không phải ai cũng làm được

Chơi đùa với nắng

Ngửa mặt lên trời và tận hưởng từng giọt nắng

Thả tóc dưới nắng vàng lung linh

Để nắng hắt 1 nửa mặt

Với 10 cách tạo dáng chụp ảnh với năng lung linh mà ad chia sẻ trên đây thì ad tin là các tín đồ thích sống ảo đã có thể tạo ra cả 1 kho ảnh đăng quanh năm rồi. Chúc các bạn thành công và đừng quên comment khoe thành tích với ad nhé!

10 Cách tạo dáng chụp ảnh với nắng lung linh thu hút mọi ánh nhìn
5 (100%) 1 vote
Ý kiến bình luận