BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP – HANOI STUDIO

GIỚI THIỆU VỀ HANOI STUDIO

HANOI STUDIO là thương hiệu nổi bật trực thuộc Công ty TNHH Truyền Thông & Thương Hiệu Sen Việt.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh cho các cá nhân doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. HANOI STUDIO đã có một đội ngũ Ekip đầy năng lực, nhiệt huyết với nghề, năng động sáng tạo theo các xu hướng mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó trang thiết bị kỹ thuật luôn được cải tiến nâng cấp để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự và mong được là một phần trong những sự kiện quan trọng của các bạn, trên mỗi chặng đường truyền thông hình ảnh phát triển hoạt động kinh doanh.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Đầu tiên cho phép chúng tôi được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Dịch vụ quay phim chụp ảnh gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa trong những sự kiện đặc biệt quan trọng. Mà dịch vụ này còn là công cụ cho marketing hình ảnh truyền thông vô cùng hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu tham khảo HANOI STUDIO xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ quay phim chụp ảnh của chúng tôi.

LƯU Ý

Đây là bảng báo giá dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp cơ bản. Báo giá này chưa bao gồm VAT và chi phí phát sinh địa điểm. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho những sự kiện, hội nghị hội thảo, cưới hỏi, giới thiệu quảng cáo sản phẩm,…vui lòng liên hệ trực tiếp cho HANOI STUDIO. Chúng tôi sẽ tư vẫn kỹ hơn và có báo giá chi tiết nhất cho bạn.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH CỦA HANOISTUDIO

SẢN PHẨM NỔI BẬT ĐÃ THỰC HIỆN

Có thể bạn đang quan tâm đến một số dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ quay phim

Dịch vụ livestream

Quay phim sự kiện

Mọi thông tin chi tiết về báo giá các dịch vụ quay phim chụp ảnh, dịch vụ livestream chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Truyền Thông Và Thương Hiệu Sen Việt

Địa chỉ:

CS1: Số 8 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

CS2: Số 1B Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

CS3: 98 Phạm Ngọc Thạch – Cao Xanh – Tp. Hạ Long( Quảng Ninh )

Số điện thoại: 024 3997 8868

Hotline: 0969398868

Email: info@senmedia.vn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP – HANOI STUDIO
5 (100%) 1 vote
Ý kiến bình luận