DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Một sự kiện chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu đi dịch vụ quay phim chụp ảnh. Chỉ mất một khoản chi phí nhỏ nhưng giá trị mà dịch vụ này mang lại vô cùng hấp dẫn. Không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp, chụp ảnh sự kiện còn giúp ích rất nhiều cho chiến lược marketing, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp…

Chụp ảnh sự kiện có tác dụng gì?

Lưu lại từng bước đi của doanh nghiệp

Yếu tố đầu tiên thúc đẩy các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện chính là muốn lưu lại từng bước phát triển. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, các doanh nghiệp sẽ tổ chức những sự kiện khác nhau. Doanh nghiệp đầu tư tài chính sẽ tổ chức hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông… Trong khi đó, doanh nghiệp sản xuất điện thoại sẽ tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm, trải nghiệm người dùng…

chup anh su kien

Các sự kiện khi được tổ chức ra sẽ có những mục đích và ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, đích đến cuối cùng vẫn là giúp doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy mà mỗi sự kiện được xem như một bước đi trên chặng đường chinh phục thành công của doanh nghiệp. Lưu lại những bước đi ấy bằng dịch vụ chụp ảnh sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp.

Nếu bạn đang làm việc ở những doanh nghiệp lớn có bề dày lịch sử, chắc hẳn khi được xem lại hình ảnh của những ngày đầu thành lập sẽ có những cảm xúc thật đặc biệt. Các bức ảnh được chụp ở thời điểm đó tuy đơn giản, không màu, nhưng đến nay vẫn còn giá trị. Chúng vừa là minh chứng hùng hồn cho sự quyết tâm, nỗ lực của các cán bộ lãnh đạo, vừa là niềm tự hào sâu sắc.

Chụp ảnh sự kiện là vũ khí marketing hiệu quả

Những năm gần đây, thương mại điện tử được xem là “miếng đất màu mỡ” thu hút nhiều doanh nghiệp. Không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà cả những “ông lớn” cũng đã gia nhập thị trường. Bên cạnh ưu điểm tiết kiệm thời gian, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, thương mại điện tử vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm như khách hàng không được trải nghiệm sản phẩm, nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh web khác thực tế… Từ đó khiến khách hàng hoang mang, ngờ vực, không còn sự tin tưởng khi mua sắm online. Điều này gây nên tổn thất không hề nhỏ cho những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

chụp ảnh sự kiện

Để giải quyết vấn đề trên, một số doanh nghiệp đã tổ chức các sự kiện để khách hàng được trực tiếp xem, thử nghiệm và tìm hiểu sâu về sản phẩm, dịch vụ. Các sự kiện này là cơ hội để doanh nghiệp tạo dựng lòng tin với khách hàng.

Vì nhiều yếu tố khác nhau một số khách hàng có thể không tham dự được. Lúc này, doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện để ghi lại hình ảnh của các khách hàng đã trải nghiệm. Những hình ảnh này sẽ là bằng chứng cho chất lượng cũng như giá trị mà sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những hình ảnh này làm vũ khí marketing rất hiệu quả. Bằng cách đăng tải lên các trang mạng xã hội, website… những hình ảnh này thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện giúp nâng tầm thương hiệu

Cũng giống như việc lần đầu tiên tiếp xúc với người lạ bạn chỉ có thể đánh giá họ qua vẻ bề ngoài. Với khách hàng cũng thế, lần đầu tiên tiếp xúc với doanh nghiệp qua sự kiện họ sẽ chỉ nhìn được quy mô, sự đầu tư cho chương trình, tác phong làm việc. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nếu doanh nghiệp không chiếm được cảm tình sẽ thật khó để họ mất tiền vì bạn. Thấu hiểu điều đó, các doanh nghiệp đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho chương trình từ kịch bản, nội dung đến địa điểm và đặc biệt là thuê chụp ảnh sự kiện.

chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh sự kiện không chỉ giúp chương trình trở nên quy mô hơn mà tạo ấn tượng cho khách hàng tham dự. Đặc biệt hơn, doanh nghiệp hãy in ảnh lấy ngay và tặng cho quan khách tham dự một tấm hình chụp khách hàng với sự kiện. Hành động này thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp với khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Khi nào nên thuê dịch vụ chụp ảnh sự kiện?

Trong tất cả các sự kiện đều cần đến quay phim chụp ảnh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô, mục đích mà doanh nghiệp nên cân nhắc sẽ tự chụp hay thuê dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Với những sự kiện mang tính chất nội bộ, hình ảnh chỉ để làm tư liệu hay đăng lên bản tin doanh nghiệp thì có thể tự chụp. Còn đối với sự kiện quan trọng có sự góp mặt của nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp nên thuê chụp ảnh sự kiện.

Các chương trình nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện phải kể đến:

 • Chụp ảnh sự kiện khai trương
 • Chụp ảnh sự kiện khánh thành
 • Chụp ảnh sự kiện gala cuối năm
 • Chụp ảnh sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới
 • Chụp ảnh sự kiện hội nghị
 • Chụp ảnh sự kiện hội thảo
 • Chụp ảnh sự kiện team building
 • Chụp ảnh sự kiện tọa đàm
 • Chụp ảnh sự kiện lễ khai mạc, bế mạc
 • Chụp ảnh sự kiện lễ trao giải
 • Chụp ảnh sự kiện họp báo

Báo giá dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Phụ thuộc cách tính chi phí sản xuất của từng đơn vị

Giá chụp ảnh sự kiện là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ. Thông thường khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện, bộ phận truyền thông của doanh nghiệp sẽ phải tính toán mức kinh phí dự trù cho mỗi hạng mục như thuê địa điểm, thuê PG, thuê MC, thuê quay phim chụp ảnh… Khi bản kế hoạch hoàn thiện, trình lên lãnh đạo nếu được duyệt mới bắt đầu tiến hành.

chụp ảnh sự kiện

Nếu bộ phận truyền thông đã liên hệ trước với một số đơn vị cung cấp dịch vụ để thăm dò về báo giá chụp ảnh sự kiện sẽ ước tính được chi phí hợp lý trước khi trình lên cấp trên. Tuy nhiên vẫn có một số đơn vị chưa quen tổ chức sự kiện nên không thăm dò giá chụp ảnh sự kiện trước dẫn đến tình trạng chi phí được duyệt thấp hơn hoặc cao hơn thực tế.

Trên thị trường chụp ảnh sự kiện, báo giá của các đơn vị sẽ chênh lệch nhau khá nhiều. Điều này phụ thuộc vào các tính chi phí sản xuất của từng đơn vị. Bên cạnh đó, giá chụp ảnh sự kiện cũng bị tác động bởi yếu tố cạnh tranh thị trường.

Giá chụp ảnh sự kiện tại Hanoi Studio

Tại Hanoi Studio, báo giá được cân đối giữa yêu cầu khách hàng và chi phí sản xuất. Báo giá chụp ảnh sự kiện của Hanoi Studio sẽ được lập sau khi lắng nghe chia sẻ, yêu cầu của khách hàng. Vì chưa có những kiến thức cơ bản về quay phim chụp ảnh nên một số khách hàng mắc phải sai lầm khi chọn số lượng thiết bị, nhân sự, loại dịch vụ… Sai lầm này sẽ gây nên lãng phí không cần thiết cho doanh nghiệp. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành, Hanoi Studio sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích để chương trình của bạn hoàn thiện và tiết kiệm.

Báo giá chụp ảnh sự kiện tại Hanoi Studio có thể linh hoạt điều chỉnh tùy từng trường hợp. Ví dụ khi khách hàng sử dụng thêm dịch vụ quay phim hay in ảnh lấy ngay sẽ những được ưu đãi riêng. Thông thường với một sự kiện diễn ra trong nửa ngày, yêu cầu 1 thợ chụp sẽ có giá dao động từ 1 triệu đến 1,2 triệu.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội thì Hanoi Studio là một lựa chọn hoàn hảo. Hanoi Studio được thành lập năm 2010 bởi một nhóm bạn trẻ có đam mê cháy bỏng với quay phim chụp ảnh. Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, đến nay Hanoi Studio được biết đến như một địa chỉ tin cậy cho các cá nhân, doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh.

chụp ảnh sự kiện

Làm việc bằng tình yêu và niềm đam mê thật sự nên mỗi hình ảnh, thước phim đều được trau chuốt tỉ mỉ. Các cán bộ, nhân viên của Hanoi Studio luôn đạt ra câu hỏi làm sao để sản phẩm đẹp hơn nữa, giá trị hơn nữa cho khách hàng để từ đó nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng những kiến thức, kỹ thuật mới cho chuyên môn của mình.

Bên cạnh sự sáng tạo, trình độ chuyên môn cao của cán bộ nhân viên, Hanoi Studio còn có sự hỗ trợ từ những trang thiết bị hiện đại. Ngoài máy quay, máy ảnh công nghệ cao là các thiết bị hỗ trợ đi kèm như gimbal, hệ thống âm thanh, ánh sáng… nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra những hình ảnh, thước phim chất lượng nhất. Hanoi Studio không dám tự hào là đơn vị chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội giỏi nhất nhưng tự hào là đơn vị trách nhiệm, luôn hết mình vì khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần chụp ảnh sự kiện:

Website: https://www.hanoistudio.vn/

Hotline: 0986 557 909

Địa chỉ: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội hoặc 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Link facebook: Hanoi Studio

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI
5 (100%) 2 votes
Ý kiến bình luận