Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc hướng đến sự tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế. Phong cách chụp ảnh cưới này rất được yêu thích trong năm 2018.

Trước khi chụp ảnh cưới, mỗi cặp đôi nên định hình một phong cách sẽ theo đuổi xuyên suốt quá trình chụp ảnh. Việc định hình phong cách chụp ảnh cưới ngay từ đầu sẽ giúp cô dâu chú rể dễ dàng hơn khi chọn trang phục, kiểu make up, địa chỉ…

Hiện nay, có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau cho các cặp đôi lựa chọn như: truyền thống, sexy, Hàn Quốc, vintage… Trong đó, concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc rất được các cặp đôi yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch và đặc biệt là sự tự nhiên.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc
Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc cần lưu ý gì?

Bối cảnh chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc thường là những studio có tường màu xanh da trời nhạt hay màu hồng pastel. Những bức tường có màu sắc nhẹ nhàng này sẽ làm nổi bật cô dâu chú rể, đồng thời khiến cô dâu chú rể trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc
Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn bối cảnh hay make up.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Make up, tóc và trang phục của cô dâu chú rể chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc coi trọng sự đơn giản và tự nhiên. Make up không nên quá đậm, môi nên chọn những tông màu nhẹ như hồng, cam. Tóc cô dâu có thể linh hoạt trong việc chọn kiểu uốn lượn sóc nhẹ, tết, búi… tùy theo khuôn mặt mà cô dâu có thể chọn kiểu tóc phù hợp.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc không đòi hỏi cô dâu chú rể phải diễn quá nhiều. Đôi khi chỉ cần ở bên nhau, nắm tay nhau, ngắm nhìn nhau, tựa đầu vào nhau cũng đã toát lên được tình yêu của cô dâu chú rể.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc
Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc ghi lại những hình ảnh một cách tự nhiên, gần gũi.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

 

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc có đắt không?

 concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc chủ yếu thực hiện trong studio nên sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại. Bên cạnh đó, chụp ảnh cưới theo phong cách này cũng không đòi hỏi phải đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân sự để thực hiện bộ ảnh cũng không cần nhiều. Chính vì thế, so với chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc không quá đắt đỏ.

Gợi ý một số concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc:

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc
Sự đơn giản, tự nhiên làm nên nét đẹp rất riêng cho concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi giúp đám cưới trở nên hoàn hảo

Sau chụp ảnh cưới, bạn vẫn còn rất nhiều bước phải chuẩn bị. Trong đó, lựa chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi đóng vai trò rất quan trọng. Vì đám cưới là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người. Cho nên ai cũng muốn lưu giữ lại từng phút giây trong đám cưới. Và dịch vụ quay phim chụp ảnh sẽ đảm nhiệm vấn đề đấy. Phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn mà sẽ có những dịch vụ khác nhau.

Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn gói dịch vụ trọn gói. Với gói này, mọi diễn biến từ lúc bắt đầu đến kết thúc tiệc đều được ghi lại. Quay phim chụp ảnh cưới hỏi có 2 thể loại chính là: truyền thống và phóng sự. Trong đó, thể loại phóng sự được yêu thích hơn. Lợi thế của phóng sự là những thước phim, hình ảnh được lưu lại mang tính nghệ thuật cao. Còn đối với thể loại truyền thống, tuy không nhiều ưu điểm nhưng được sử dụng nhiều. Nguyên nhân là do giá thành rẻ.

quay phim đám cưới

Đơn vị quay phim chụp ảnh cưới hỏi tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi tại Hà Nội được hình thành từ rất sớm. Đến nay, dịch vụ này được coi như một phần không thể thiếu đối với cuộc sống. Theo ước tính, cứ 10 cô dâu chú rể cưới sẽ có đến 9 cặp dùng đến quay phim chụp ảnh. Điều này cũng không có gì lạ vì nhu cầu lưu giữ giá trị tinh thần của mọi người. Hiểu được điều đó, nhiều công ty, đơn vị đã ra đời. Tuy nhiên, không khó để bạn chọn được đơn vị ưng ý.

Hanoi Studio ra đời mang đến cho bạn dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi giá rẻ, chất lượng. Sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Hanoi Studio đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng nhờ những sản phẩm đẹp. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: Số 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: ()24) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909
  • Gmail: hanoistudio.senviet@gmail.com
Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc
5 (100%) 2 votes
Ý kiến bình luận