DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐÁM CƯỚI

Cùng với quay phim, dịch vụ chụp ảnh đám cưới cũng rất được cô dâu chú rể quan tâm. Dịch vụ này sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong ngày cưới.

Chụp ảnh đám cưới là gì?

Chụp ảnh không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Hằng ngày, trong những khoảnh khắc của cuộc sống, mọi người vẫn dùng điện thoại để lưu lại những hình ảnh xung quanh. Từ bữa ăn, thời tiết, quần áo đến những những cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, trong những thời khắc quan trọng như: lễ tốt nghiệp, sinh nhật, lễ cưới… thay vì tự mình ghi lại, mọi người sẽ sử dụng dịch vụ chụp ảnh.

Hiểu một cách đơn giản, chụp ảnh đám cưới là hành động sử dụng máy ảnh chụp lại những khoảnh khắc trong lễ cưới. Khác với quay phim, chụp ảnh sẽ tạo ra những hình ảnh tĩnh, thay vì ảnh động.

dịch vụ chụp ảnh đám cưới

Các thể loại chụp ảnh đám cưới

Dịch vụ chụp ảnh đám cưới khá phong phú, đa dạng. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất phải kể đến: dịch vụ chụp ảnh đám cưới truyền thống và dịch vụ chụp ảnh đám cưới phóng sự. Nhìn chung, hai thể loại này đều bắt lại những hình ảnh trong đám cưới. Nhưng cách thức làm, kết quả và chi phí sẽ khác nhau.

Chụp ảnh đám cưới truyền thống có chi phí thấp. Một đám cưới từ 100 – 150 khách mời với 2 thợ chụp ảnh sẽ có chi phí khoảng 2,500,000 đến 3,000,000 VNĐ. Chi phí có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào địa điểm, thời gian. Thể loại truyền thống sẽ chụp lại tất tần tật những gì diễn ra trong lễ cưới. Hình thức này thiên hướng nhiều đến sự đủ đầy. Nên rất được các phụ huynh của cô dâu chú rể yêu thích.

dịch vụ chụp ảnh đám cưới

Trong khi đó, dịch vụ chụp ảnh đám cưới phóng sự lại chú trọng yếu tố nghệ thuật và cảm xúc. Mỗi bức ảnh đều chứa đựng sự tinh tế, tạo cảm giác thích thú cho người xem. Hình thức này đặc biệt được các cô dâu chú rể hiện đại yêu thích. Tuy nhiên, chi phí sản xuất cho thể loại này khá cao, dao động từ 5,000,000 – 15,000,0000 VNĐ.

Mỗi thể loại có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, hãy kết hợp cả hai thành một dịch vụ lý tưởng. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, đồng thời có một bộ ảnh đám cưới đẹp, mới lạ.

Vì sao nên thuê dịch vụ chụp ảnh đám cưới?

Không ít người thắc mắc tự hỏi vì sao phải thuê chụp ảnh đám cưới trong khi đã có điện thoại xịn? Thậm chí một số cô dâu chú rể còn đã có sẵn máy ảnh chuyên dụng. Để trả lời câu hỏi này thực ra rất đơn giản. Vì đám cưới là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vậy tại sao phải vì tiết kiệm chi phí mà không lưu lại được những khoảnh khắc đẹp nhất trong lễ cưới. Chưa kể đến, chi phí để chụp ảnh đám cưới thực ra không đắt như bạn nghĩ. Hãy cân nhắc và chọn thể loại phù hợp.

dịch vụ quay phim đám cưới

Chỉ chụp ảnh thôi chưa đủ để tạo ra một bức ảnh đẹp. Hình ảnh sau khi chụp sẽ trải qua bước chỉnh sửa, đổ màu. Nhờ đó khiến bức ảnh trông sinh động và có giá trị hơn. Vì vậy hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh đám cưới, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn làm điều đó. Đồng thời với trình độ chuyên môn cao còn có thể tạo ra những hình ảnh đẹp hơn mong đợi.

Thuê dịch vụ chụp ảnh đám cưới ở đâu Hà Nội?

Chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh đám cưới rẻ, chất lượng là mong muốn của mọi cô dâu chú rể. Thấu hiểu điều đó, Hanoi Studio – đơn vị chuyên dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội đã cung cấp các gói dịch vụ chụp ảnh đám cưới đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Tại Hanoi Studio, chúng tôi luôn đặt chữ tín, chữ tâm lên hàng đầu. Chính vì thế mà mỗi sự kiện, dù nhỏ nhất đều được thực hiện bằng thái độ tận tâm và trách nhiệm.

Tất nhiên, để đứng vững trên thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay, bên cạnh tinh thần làm việc trách nhiệm, Hanoi Studio còn có đội ngũ cán bộ nhân viên tài năng, có tay nghề cao. Hanoi Studio không chỉ tạo ra hình ảnh, thước phim đẹp mà còn có giá trị cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá!

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909
  • Email: hanoistudio.senviet@gmail.com
  • Website: https://www.hanoistudio.vn/
DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐÁM CƯỚI
Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận