Dịch Vụ Chụp Ảnh Đẹp Tại Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh được xem như một nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Trong mọi lĩnh vực từ sự kiện doanh nghiệp, cưới hỏi, sinh nhật gia đình, đến kỷ yếu trường học… đều cần đến dịch vụ chụp ảnh.

Dịch vụ chụp ảnh và dịch vụ quay phim

So với dịch vụ quay phim thì hình thức chụp ảnh được yêu thích hơn. Một phần nhờ chi phí dịch vụ thấp. Hình ảnh sau khi chụp sẽ trải qua khâu hậu kỳ. Nếu như khâu hậu kỳ với phim khá phức tạp, thì hình ảnh chỉ cần cân chỉnh một vài thông số. Với những kỹ thuật viên lành nghề việc làm này không mất quá nhiều thời gian.

dịch vụ chụp ảnh

Dịch vụ chụp ảnh đặc biệt được yêu thích nhờ tính tiện lợi cao. Dung lượng ảnh không quá lớn nên việc lưu trữ khá dễ dàng. Bạn có thể để định dạng JPG và cất giữ trong ổ cứng, laptop, điện thoại hay trên bất kỳ mạng xã hội nào. Chưa kể đến, hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể rửa và đặt vào các khung trang trí độc đáo. Nó không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn có giá trị tinh thần to lớn.

Các gói dịch vụ chụp ảnh hiện nay

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh ngày càng cao nên các đơn vị cung cấp đã mở rộng nhiều gói khác nhau. Tuy nhiên, các gói dịch vụ mà Hanoi Studio đưa ra sau chủ yếu chỉ mang tính chất tham khảo. Qua đó, giúp khách hàng hiểu được phần nào về dịch vụ. Nếu muốn biết chính xác nhất gói dịch vụ phù hợp bạn cần cung cấp một số thông tin về chương trình, sự kiện như: quy mô, mục đích… đơn vị chụp ảnh sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn gói phù hợp.

Hiện nay, có một số gói dịch vụ chụp ảnhphổ biến như:

 • Dịch vụ chụp ảnh 1 nhân sự
 • Dịch vụ chụp ảnh 2 nhân sự
 • Dịch vụ chụp ảnh 3 nhân sự
 • Dịch vụ chụp ảnh 4 nhân sự
 • Dịch vụ chụp ảnh 5 nhân sự
 • Dịch vụ chụp ảnh 6 nhân sự hoặc hơn

dịch vụ chụp ảnh

Số lượng nhân sự chụp ảnh tăng hay giảm phù thuộc vào chương trình của bạn. Tất nhiên, càng đông nhân sự sẽ càng ghi được nhiều hình ảnh đẹp, giá trị hơn. Thông thường, ở những sự kiện lớn, đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sẽ sắp xếp số lượng nhân sự theo từng khu vực. Mỗi khu vực sẽ có 1 hoặc nhiều hơn chụp ảnh, để đảm bảo ghi lại toàn bộ hình ảnh. Còn đối với những sự kiện nhỏ có thể chỉ cần 1 nhiếp ảnh duy nhất.

Báo giá dịch vụ chụp ảnh

Sau khi chọn được gói dịch vụ chụp ảnh ưng ý, các khách hàng sẽ quan tâm đến giá cả. Không ít khách hàng cho rằng giá càng cao càng chất lượng. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Giá cả được đơn vị cung cấp tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: phí mặt bằng, nhân sự, marketing – quảng cáo, khấu hao thiết bị… Vì vậy mà để đánh giá chất lượng qua giá cả không thật sự chính xác. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại khá nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh giá rẻ kém chất lượng. Cho nên bạn cần tỉnh táo khi chọn lựa dịch vụ.

Báo giá dịch vụ chụp ảnh khá linh hoạt. Và mỗi đơn vị cung cấp sẽ có báo giá khác nhau. Tại Hanoi Studio báo giá dịch vụ chụp ảnh phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu khách hàng. Thông thường, với yêu cầu chụp ảnh 1 nhân sự sẽ có báo giá dao động từ 1,200,000 đến 1,900,000 tùy theo thời gian chương trình. Tất nhiên, thời gian chương trình càng dài chi phí sẽ càng cao. Nếu bạn muốn biết chi tiết báo giá dịch vụ chụp ảnh hãy liên vệ với Hanoi Studio, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

quay phim sự kiện

Trong các dịch vụ chụp ảnh thì sự kiện được sử dụng nhiều nhất. Dịch vụ này được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu. Hầu như trong tất cả các sự kiện: khai trương, khánh thành, lễ kỉ niệm… của công ty, xí nghiệp đều có bóng dáng của dịch vụ chụp ảnh.

Những hình ảnh được lưu lại bằng dịch vụ chụp ảnh sự kiện không chỉ là kỉ niệm khó quên mà còn đóng góp không nhỏ cho hoạt động marketing. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện với hình ảnh đẹp, sắc nét, có giá trị cao về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng, mở rộng thị trường và ngày càng phát triển.

Các dịch vụ chụp ảnh sự kiện thường được sử dụng có thể kể đến:

 • Chụp ảnh sự kiện khai trương
 • Chụp ảnh sự kiện ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới
 • Chụp ảnh sự kiện khánh thành
 • Chụp ảnh sự kiện tiệc cuối năm
 • Chụp ảnh sự kiện lễ kick off
 • Chụp ảnh sự kiện lễ kỉ niệm

Bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ quay phim sự kiện tại đây.

Dịch vụ chụp ảnh hội nghị, hội thảo

Dịch vụ chụp ảnh hội nghị, hội thảo được xem là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà nước. Ghi lại khoảnh khắc ấn tượng trong hội nghị, hội thảo của từng thành viên, hội đồng sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển. Chưa kể đến, mỗi chương trình hội nghị, hội thảo đều có ý nghĩa rất đặc biệt, chụp lại hình ảnh kỉ niệm sẽ là tư liệu quý sau này.

quay phim hội thảo

Dịch vụ chụp ảnh hội nghị, hội thảo có những yêu cầu khá riêng. Hình ảnh phải sắc nét, rõ ràng, bố cục ảnh cân đối, khoa học. Đặc biệt, vì các chương trình hội nghị, hội thảo khá nghiêm túc nên những hình ảnh cũng cần phải thể hiện được sự chỉnh chu và trang trọng.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây dịch vụ này mới thật sự phát triển bùng nổ. Khi internet trở nên phổ biến, rất nhiều người đã tập kinh doanh, bán hàng trên mạng. Cùng với đó là sự ra đời của nhiều kênh thương mại điện tử. Internet giúp mọi người dễ dàng mua sắm, tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, hình thức cũng có một vài điểm hạn chế là khách hàng chỉ có thể nhìn sản phẩm qua ảnh để quyết định mua hàng.

chụp ảnh sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm đẹp, sắc nét, nhiều góc cạnh và giống như thật sẽ rất tốt. Tuy nhiên, không phải nhà bán hàng nào cũng làm được điều đó. Đa số mọi người đều lấy ảnh qua mạng hoặc tự chụp nên hình ảnh thường không đẹp và sắc nét, khiến hiệu quả bán hàng bị sụt giảm. Vì vậy mà sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm sẽ là giải pháp hiệu quả nhất.

Các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ biết cân chỉnh ánh sáng, độ sắc nét và quan trọng nhất là tư duy hình ảnh để biết đâu là góc chụp đẹp, làm nổi bật được tính năng, điểm nổi bật của sản phẩm. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hiện có 2 hình thức chính là chụp phông trắng và chụp theo concept. Trong đó, hình thức chụp ảnh sản phẩm theo concept được yêu thích hơn nhờ sự sáng tạo và sinh động.

Dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi

Có thể thuê dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi chuyên nghiệp hoặc tự chụp. Nhưng tuyệt đối không thể thiếu một nhiếp ảnh trong đám cưới. Đơn giản vì đám cưới là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời. Người ta vẫn thường hay nói “trăm năm mới có một ngày” nên không có gì lạ khi các cô dâu chú rể và người thân luôn có một sự ưu ái đặc biệt cho dịch vụ chụp ảnh đám cưới. Với mong muốn chụp lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi truyền thống
Những bức ảnh được chụp bởi dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi truyền thống
quay phim đám cưới
Những bức ảnh được chụp bởi dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi phóng sự

Dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi hiện nay được phân loại thành các gói như:

 • Dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi truyền thống (trọn gói)
 • Dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi phóng sự (trọn gói)
 • Dịch vụ chụp ảnh hậu trường cưới
 • Dịch vụ chụp ảnh lễ ăn hỏi
 • Dịch vụ chụp ảnh lễ cưới

Dựa trên nhu cầu mà bạn có thể chọn được dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật

Cũng giống như cưới hỏi, dịch vụ chụp ảnh sinh nhật có giá trị lớn về mặt tinh thần. Những bức ảnh đón tuổi mới bên gia đình, bạn bè sẽ là kỉ niệm khó quên đối với mọi người. Thậm chí, nhiều khách hàng còn sử dụng luôn dịch vụ quay phim để ghi lại trọn vẹn bữa tiệc sinh nhật. Không chỉ là để kỉ niệm, những bức ảnh đẹp còn được đăng tải lên các trang mạng xã hội để chia sẻ niềm vui với mọi người.

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Trong đó, sinh nhật các bạn nhỏ thường được phụ huynh đặc biệt ưu tiên vì muốn lưu lại từng bước trưởng thành của con trẻ. Chụp ảnh sinh nhật cho các bạn nhỏ sẽ có 2 hình thức: chụp tại studio (chụp phông xanh ghép cảnh hoặc chụp trong các bối cảnh có sẵn) và chụp tại bữa tiệc.

dịch vụ chụp ảnh sinh nhật

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu

Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu rất được quan tâm. Đây là thời điểm các bạn học sinh, sinh viên kết thúc chặng đường học tập sau thời gian dài. Để kỉ niệm quãng thời gian tươi đẹp bên mái trường, giảng đường, thầy cô và bạn bè, các bạn học sinh, sinh viên thường sử dụng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu.

Ở thời điểm hiện tại, chụp ảnh kỷ yếu được coi là dịch vụ có nội dung thú vị nhất. Bởi với sức trẻ, sự sáng tạo, các bạn học sinh, sinh viên đã nghĩ ra rất nhiều concept mới lạ, độc đáo. Khi xuyên không về những năm 80, khi biến hóa thành những người nông dân, khi lại làm người ngoài hành tinh… Rất nhiều chủ đề được các bạn trẻ nghĩ ra và thực hiện. Cùng với đó là sự đầu tư về trang phục, bối cảnh, tóc… để tạo ra những bức ảnh đẹp ấn tượng.

Dịch vụ chụp ảnh món ăn

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế dịch vụ chụp ảnh món ăn đòi hỏi kỹ thuật và óc thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh việc cân chỉnh ánh sáng, bố cục, tạo hình khối, chọn chế độ chụp, tiêu điểm, màu sắc, chụp ảnh món ăn còn phải chú trọng sự bày biện, sắp xếp. Với những đơn vị chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp sẽ có một food stylist. Người này sẽ đảm nhiệm bày biện, trang trí, sắp xếp bố cục món ăn sao cho hài hòa nhất.

dịch vụ chụp ảnh món ăn

Mỗi món ăn sẽ có cách chụp và bố trí khác nhau. Dịch vụ chụp ảnh món ăn cũng có 2 thể loại chính là: chụp món ăn đơn giản và chụp ảnh món ăn theo concept. Nhiệm vụ của người chụp ảnh món ăn là truyền tải được sức hấp dẫn, sự thơm ngon, bổ dưỡng của món ăn. Dịch vụ chụp ảnh món ăn phù hợp với những người làm trong ngành ẩm thực, nhà hàng.

Dịch vụ chụp ảnh cho bé

Không giống các dịch vụ khác, chụp ảnh cho bé cần kiên trì và tâm lý. Trẻ nhỏ trong lần gặp đầu tiên với nhiếp ảnh gia sẽ rất sợ hãi, lo lắng. Nhiếp ảnh gia cần nhẹ nhàng trò chuyện với bé, khiến bé cởi mở và thoải mái hơn. Để làm được điều này nhiếp ảnh gia cần phải thật lòng yêu trẻ. Dịch vụ chụp ảnh cho bé khá kén người chụp.

Dịch vụ này hiện khá đa dạng, có thể kể tên một số gói như:

 • Chụp ảnh cho bé tại studio
 • Chụp ảnh cho bé ngoại cảnh
 • Chụp ảnh cho bé tại nhà
 • Chụp ảnh cho bé theo concept

dịch vụ chụp ảnh cho bé

Dịch vụ chụp ảnh đẹp tại Hà Nội

Hanoi Studio được biết đến là một trong những đơn vị quay phim chụp ảnh lâu năm tại Hà Nội, đi vào lòng khách hàng bằng những hình ảnh đẹp, có giá trị cao. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, Hanoi Studio trở thành địa chỉ tin cậy của người dân thủ đô. Sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, trách nhiệm, Hanoi Studio luôn đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Bên cạnh chụp ảnh, Hanoi Studio còn cung cấp nhiều mảng dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ quay phim
 • In ảnh lấy ngay
 • Dịch vụ livestream
 • Dịch vụ thiết kế

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá!

 • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
 • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3997 8868
 • Hotline: 0986 557 909
 • Email: hanoistudio.senviet@gmail.com
 • Website: https://www.hanoistudio.vn/
Dịch Vụ Chụp Ảnh Đẹp Tại Hà Nội
4.2 (84%) 5 votes
Ý kiến bình luận