DỊCH VỤ DỰNG PHIM UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

HANOI STUDIO – Đơn vị sản xuất hình ảnh truyền thông uy tín với nhiều dịch vụ nổi bật như: dịch vụ quay phim chụp ảnh, dịch vụ livestream, dịch vụ dựng phim, sản xuất video bài giảng, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp….

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ đáp ứng được nhu cầu mà còn để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng bằng những sản phẩm sáng tạo chất lượng nhất. Giá trị tạo nên thương hiệu đã giúp cho HANOI STUDIO nhận được sự tín nhiệm lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Dịch vụ dựng phim uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ dựng phim uy tín chuyên nghiệp

NHU CẦU VỀ DỊCH VỤ DỰNG PHIM HIỆN NAY

Không chỉ có dịch vụ quay phim chụp ảnh đang được đông đảo khách hàng quan tâm mà hiện nay dịch vụ dựng phim cũng đang thu hút không kém.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dựng phim hiện nay là rất lớn. Khách hàng chỉ cần mang tới cho HANOI STUDIO những đoạn phim rời rạc mà bạn có, đấy có thể là những đoạn phim tư liệu hay những khoảnh khắc ý nghĩa của những ngày đặc biệt trong đời. Bàn tay của những kỹ thuật viên HANOI STUDIO sẽ giúp bạn biến những đoạn phim rời rạc ấy thành “một câu chuyện ”thu hút người xem với hình ảnh và âm thanh sống động.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ DỰNG PHIM

Dựng phim không chỉ là cắt ghép các video đơn thuần lại với nhau mà đây là cả một quá trình sáng tạo nghệ thuật. Để dựng được một sản phẩm hoàn hảo đòi hỏi kỹ thuật viên phải có sự sáng tạo am hiểu về thể loại, nội dung dựng và lồng vào đó là những hiệu ứng kỹ xảo phù hợp.

Mỗi thể loại phim sẽ có những nguyên tắc dựng riêng và kỹ thuật viên phải phản ánh được thông điệp mà đoạn phim muốn truyền tải tới người xem.

Thời đại 4.0 đã khiến cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, phim ảnh, video clip không chỉ còn là những sản phẩm cho giải trí hay lưu giữ kỷ niệm đơn thuần nữa. Những đoạn phim, video clip đã được ứng dụng trong giáo dục, trong doanh nghiệp để truyền thông quảng bá sản phẩm dịch vụ thương hiệu.

CÁC DỊCH VỤ DỰNG PHIM CỦA HANOISTUDIO

Dịch vụ dựng phim hiện nay có đối tượng khách hàng rất đa dạng từ cá nhân cho đến tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ. HANOI STUDIO là đơn vị cung cấp dịch vụ dựng phim uy tín đáp ứng mọi nhu cầu về dựng phim từ tư liệu video có sẵn của khách hàng như:

1. Dịch vụ dựng phim sự kiện doanh nghiệp

Các sự kiện của doanh nghiệp có thể là: Hội nghị hội thảo, hội chợ, lễ ra mắt khánh thành công ty nhà máy, lễ tổng kết cuối năm, liên hoan, team buiding…

2. Dựng phim TVC quảng cáo doanh nghiệp

Dịch vụ dựng phim TVC quảng cáo  chuyên nghiệp tại HANOI STUDIO

Dịch vụ dựng phim TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại HANOI STUDIO

3. Dựng phim sinh nhật, phim cưới hỏi

4. Dựng phim giới thiệu sản phẩm

5. Dựng phim về cuộc đời sự nghiệp

6. Biên tập video clip

7. Dựng phim phóng sự

8. Dựng MV ca nhạc

BÁO GIÁ DỊCH VỤ DỰNG PHIM

Cũng giống như dịch vụ quay phim chụp ảnh, dịch vụ dựng phim có báo giá linh hoạt. Báo giá của dịch vụ dựng phim phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Để có một đoạn phim chất lượng và hoàn chỉnh nhất không đơn giản chỉ là cắt ghép video lại với nhau mà còn cần hiệu ứng kỹ xảo, lời bình và kịch bản dựng.

Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này hãy liên hệ với bên đơn vị cung cấp dịch vụ nêu rõ nhu cầu để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Công ty TNHH Truyền Thông & Thương Hiệu Sen Việt
Số điện thoại: 024 3997 8868
Hotline: 0969398868
Email: info@gmail.com
Website: https://www.hanoistudio.vn/

ĐƠN VỊ DỰNG PHIM UY TÍN

HANOI STUDIO – Chuyên quay dựng phim uy tín chất lượng.

HANOI STUDIO là đơn vị quay dựng video uy tín chuyên nghiệp nhất tại Miền Bắc. Với đối tượng khách hàng đa dạng sẽ là thách thức cho những công ty cung cấp dịch vụ quay phim , dựng phim. Tuy nhiên bằng sự sáng tạo cho từng thước phim đi cùng với dịch vụ tốt chuyên nghiệp và một sản phẩm chất lượng đã tạo nên tên tuổi của HANOI STUDIO.
    • Chúng tôi có hệ thống trang thiết bị tân tiến với cấu hình, và sử dựng những phần mềm chuyên dụng Adobe Premiere, phần mềm kỹ xảo Adobe After effect,…chỉnh màu chuyên nghiệp. Chính những yếu tố này đã giúp HANOI STUDIO có được những sản phẩm hoàn hảo với âm thanh, hình ảnh và hiệu ứng kỹ xảo chân thực đầy sống động.
    • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và am hiểu các thể loại nội dung khách hàng yêu cầu.
    • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ xây dựng kịch bản, nội dung cho phim và cung cấp MV lời bình cho khách hàng nào cần.
    • Giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm

Dịch vụ quay phim

Dịch vụ livestream

Sản xuất phim giới thiêu doanh nghiệp

DỊCH VỤ DỰNG PHIM UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
5 (100%) 2 votes
Ý kiến bình luận