DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ livestream sự kiện tại Hà Nội? Bạn cần được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ này? Hãy đến với Hanoi Studio – chúng tôi sẽ cung cấp cho một dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất hiện nay.

 

dịch vụ livestream sự kiện
Dịch vụ livestream sự kiện tại Hà Nội

Các gói dịch vụ livestream sự kiện

Nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream sự kiện hiện nay khá phong phú, đa dạng. Vì thế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ đã phân loại thành nhiều gói khác nhau. Dựa trên quy mô chương trình và mục tiêu mà bạn hãy cân đối để chọn được dịch vụ livestream sự kiện phù hợp.

Các gói dịch vụ livestream sự kiện được sử dụng nhiều hiện nay gồm:

 • Dịch vụ livestream sự kiện 2 nhân sự
 • Dịch vụ livestream sự kiện 3 nhân sự
 • Dịch vụ livestream sự kiện 4 nhân sự
 • Dịch vụ livestream sự kiện 5 nhân sự
 • Dịch vụ livestream sự kiện 6 nhân sự
 • Dịch vụ livestream sự kiện 7 nhân sự
 • Dịch vụ livestream sự kiện 8 nhân sự

Sau khi nắm bắt được các gói dịch vụ phổ biến, Hanoi Studio sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về ưu và nhược điểm của mỗi gói.

dịch vụ livestream sự kiện
Các gói dịch vụ livestream sự kiện khá phong phú, đa dạng

Dịch vụ livestream 2 nhân sự

Đầu tiên là gói dịch vụ livestream sự kiện 2 nhân sự. Trong đó, một nhân sự phụ trách live, đảm bảo tín hiệu, đường hình, đường tiếng. Nhân sự còn lại là quay phim, đảm bảo mặt hình ảnh, góc quay. Vì có ít nhân sự và trang thiết bị nên ưu điểm của gói này chính là tốn ít chi phí. Còn nhược điểm sẽ hạn chế góc máy. Người quay phim sẽ đặt máy fix ở vị trí thích hợp nhất. Và chỉ có thể điều chỉnh zoom gần, zoom xa mà không thay đổi được góc máy.

Dịch vụ livestream 3 nhân sự

3 nhân sự trong gói livestream này có thể là: 1 live và 2 quay phim, hoặc 1 live, 1 quay phim, 1 hỗ trợ kỹ thuật. Đến thời điểm hiện tại đây là gói dịch vụ livestream được sử dụng phổ biến nhất. Nếu với 2 quay phim và 1 live bạn sẽ có được những hình ảnh đa dạng. Còn với 3 nhân sự chia đều cho 3 vị trí sẽ đảm bảo chắc chắn tín hiệu, hạn chế tối đa các sự cố không may.

Dịch vụ livestream 4 nhân sự

Thông thường với gói này, mọi người sẽ sắp xếp như sau: 1 live, 2 máy quay và 1 hỗ trợ kỹ thuật. Ưu điểm dễ thấy chính là có nhiều góc máy. Tiếp theo sơ đồ nhân sự bố trí khoa học, hợp lý. Đây là gói dịch vụ được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khuyên dùng.

Dịch vụ livestream 5, 6, 7, 8 nhân sự

Dịch vụ livestream 5, 6, 7, 8 nhân sự hoặc hơn cũng được các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, các gói dịch vụ này không quá phổ biến, chỉ thường được sử dụng ở những sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng như: chương trình kỉ niệm 20, 30 năm doanh nghiệp; khánh thành nhà máy; liveshow ca nhạc… Vì chi phí sản xuất rất tốn kém do cần nhiều nhân sự và thiết bị.

dịch vụ livestream sự kiện

Báo giá dịch vụ livestream sự kiện

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream sự kiện, điều khách hàng quan tâm hàng đầu chính là báo giá và chất lượng. Yếu tố chất lượng, bạn có thể tham khảo những sản phẩm mà đơn vị cung cấp dịch vụ đã thực hiện. Còn đối với báo giá khá phức tạp và mông lung. Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện. Mỗi đơn vị có một cách tính toán và báo giá khác nhau. Vì vậy, báo giá dịch vụ livestream sự kiện không có một con số thống nhất nào.

Vì thế, nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ với Hanoi Studio – đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh, livestream tại Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn một cách chi tiết nhất.

Hiện tại chúng tôi có các chi nhánh tại Hà Nội, Hạ Long – Quảng Ninh và Tp.Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho quý khách.

Liên hệ với chúng tôi:

 • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
 • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 98 Phạm Ngọc Thạch – Cao Xanh – Tp. Hạ Long
 • Điện thoại: (024) 3997 8868
 • Hotline: 0986 557 909 0973 173 996
 • Email: hanoistudio.senviet@gmail.com
 • Website: https://www.hanoistudio.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hanoistudio.senviet/
DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI
5 (100%) 1 vote
Ý kiến bình luận