Dịch vụ quay phim bài giảng chi phí thấp tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim bài giảng với những ưu điểm như: dễ hiểu, tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức… đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Nếu như giáo viên đứng lớp cùng một nội dung sẽ phải dạy đi dạy lại nhiều lần, thì với hình thức quay phim bài giảng, bạn sẽ phải giải một lần duy nhất. Khi tiếp nhận thêm học sinh mới bạn có thể gửi cho học sinh đó xem video bài giảng.

Dịch vụ quay phim bài giảng tại studio

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn hình thức dạy học online chính là vì không có địa điểm. Cho nên khi có ý định thuê dịch vụ quay phim bài giảng họ mong muốn đơn vị cung cấp dịch vụ có sẵn studio. Cũng chính vì thế mà quay phim bài giảng tại studio là hình thức được yêu thích nhất của các giáo viên online.

Các studio hiện nay đều được thiết kế theo một quy chuẩn nhất định. Hệ thống âm thanh, ánh sáng đảm bảo, đáp ứng nhiều nhu cầu của mọi khách hàng. Vì vậy nên khi quay phim bài giảng tại studio vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng đường hình và đường tiếng.

dịch vụ quay phim bài giảng

Cũng giống như giảng dạy trên lớp, bạn sẽ được trang bị sẵn bảng trắng, bút viết, bàn học. Tuy nhiên, hình thức này sẽ không có các học viên tham dự. Mà bạn chỉ quay video sau đó đăng tải lên các website, mạng xã hội, youtube… Các video bài giảng có 2 loại: trả phí và không phí. Điều này sẽ được quyết định bởi người tạo ra video. Thông thường họ quyết định điều đó dựa trên mục đích và giá trị sản phẩm.

Dịch vụ quay phim bài giảng trên lớp

Ở cương vị là một học viên, mọi người sẽ thích dịch vụ quay phim bài giảng trên lớp hơn nhiều so với tại studio. Thứ nhất, vì hình thức này giống như một buổi học thông thường, có thầy cô và học sinh. Thứ hai, quay phim bài giảng trên lớp sinh động, không gây nhàm chán. Nhờ việc học viên và giáo viên có sự tương tác qua lại. Ở những vấn đề học viên chưa hiểu rõ sẽ đặt câu hỏi để giảng viên, giáo viên chia sẻ, trả lời.

Những học viên online khi xem video bài giảng sẽ hiểu chi tiết vấn đề. Đồng thời cũng phần nào giải quyết được những băn khoăn, thắc mắc. Vì tính trực quan, dễ hiểu và không khác nhiều so với việc bạn học ở ngoài. Cho nên các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quay phim bài giảng trên lớp sẽ thu phí online. Có nghĩa bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định (thường rẻ hơn so với học phí ngoài) để xem được toàn bộ khóa học.

Cũng có một số video quay phim bài giảng trên lớp không thu phí. Những video này được thực hiện chủ yếu nhằm mục đích marketing. Các cá nhân, đơn vị, tổ chức sẽ quay lại một buổi học, sau đó đăng tải lên các trang tập trung nhiều khách hàng tiềm năng. Hình thức này giúp khách hàng tiềm năng biết được các truyền tải kiến thức, phương pháp học, nội dung cũng như cơ sở vật chất. Vì video mang tính chất Pr là chính nên sẽ không có nhiều cho bạn học hỏi. Tuy nhiên video sẽ có sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung.

dịch vụ quay phim bài giảng

Dịch vụ quay phim bài giảng tiếng Anh

Nhu cầu học tiếng Anh đang trên đà tăng cao trong những năm gần đây. Kéo theo đó là hàng loạt trung tâm đào tạo tiếng Anh mở cửa. Tuy nhiên, với những người có khoảng thời gian eo hẹp như: nhân viên văn phòng, nội trợ… việc sắp xếp đến học ở trung tâm rất khó khăn. Họ cần một phương pháp học chủ động hơn về thời gian. Chính vì thế mà các giáo viên, giảng viên tiếng Anh đã xây dựng nên những video bài giảng để đăng tải lên youtube, website… Những video bài giảng đạt hiệu quả cao họ cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ quay phim.

Dịch vụ quay phim bài giảng tiếng Anh sẽ ghi lại những hành động, âm thanh của buổi học. Sau đó, để làm cho bài giảng thêm phần trực quan, sinh động đơn vị quay phim sẽ xử lý hậu kỳ, bổ sung hiệu ứng, cân chỉnh màu sắc… giúp hình ảnh đẹp hơn, giá trị hơn. Nhờ đó, tuy không học trực tiếp nhưng học viên vẫn hiểu được nội dung.

Công ty quay phim bài giảng tại Hà Nội

Tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ quay phim tại Hà Nội không khó. Nhưng để tìm được một dịch vụ chất lượng, có chi phí hợp lý lại không hề dễ. Vậy phải làm thế nào? Hãy trao gửi niềm tin cho Hanoi Studio – chúng tôi tự tin có thể tạo ra cho bạn những video bài giảng hay, hấp dẫn, có chi phí thấp. Đã từng cung cấp dịch vụ quay phim bài giảng cho nhiều đơn vị, tổ chức, cá  nhân, Hanoi Studio có kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Bên cạnh đó, Hanoi Studio còn có tinh thần trách nhiệm cao, lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết. Cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài quay phim bài giảng, Hanoi Studio còn cung cấp các dịch vụ như:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ trên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909 – 0969398868
  • Email: hanoistudio.senviet@gmail.com
  • Website: https://www.hanoistudio.vn/
Dịch vụ quay phim bài giảng chi phí thấp tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
Ý kiến bình luận