Dịch vụ quay phim chụp ảnh đối với chiến lược marketing

Dịch vụ quay phim chụp ảnh là một trong những vũ khí lợi hại, có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của chiến lược marketing. Nếu tận dụng tốt, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, nâng cao giá trị thương hiệu.

Ghi dấu bước phát triển của doanh nghiệp

Trước đây, đa số các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh đều nhằm mục đích lưu giữ kỉ niệm. Trên hành trình phát triển của doanh nghiệp, không thể thiếu đi việc tổ chức các chương trình, sự kiện. Mỗi chương trình, sự kiện đều có những ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, dù ý nghĩa là gì, chúng đều giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế mà các sự kiện, chương trình này nên được lưu giữ lại bằng dịch vụ quay phim chụp ảnh.

dịch vụ quay phim chụp ảnh
Dịch vụ quay phim chụp ảnh đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Đầu tiên, những thước phim, hình ảnh là tư liệu quý của doanh nghiệp. Chúng là minh chứng rõ nét nhất về chặng đường doanh nghiệp đã trải qua. Nên khi nhìn lại những hình ảnh, video ấy các cán bộ lãnh đạo luôn có những cảm xúc thật đặc biệt. Còn với những nhân viên mới, nhìn lại hành trình ấy như được tiếp thêm sức mạnh và động lực để cố gắng. Chính vì thế, dịch vụ quay phim chụp ảnh có giá trị rất lớn về mặt tinh thần đối với doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh là vũ khí marketing lợi hại

Khi internet phát triển, các doanh nghiệp đã có những thay đổi nhất định. Trong đó, thay đổi quan trọng hàng đầu chính là chiến lược marketing. Khách hàng tiềm năng hiện nay tập trung nhiều ở trên internet ở các website, youtube, mạng xã hội…

Tại Việt Nam, kênh tập trung nhiều khách hàng tiềm năng chính là Facebook. Người dùng Facebook ở Việt Nam lên đến 64 triệu người. Số liệu này đưa Việt Nam trở thành nước thứ 7 trong tổng 10 nước có người dùng Facebook nhiều nhất thế giới tính đến tháng 7/1014. Chính vì thế mà Facebook trở thành “mảnh đất màu mỡ” để doanh nghiệp khai thác. Tuy nhiên, nếu không có chiến lược xây dựng nội dung Facebook hợp lý có thể dẫn đến những sai lầm đáng tiếc.

dịch vụ quay phim chụp ảnh

Video, hình ảnh thu hút người dùng internet

Ai cũng biết chân lý “Content is the king”, nhưng không phải cứ dày đặc chữ mới là hiệu quả. Đặc biệt, khi người dùng Facebook đã quá ngán ngẫm với những nội dung nhàm chán. Họ mong chờ nhiều hơn ở sự khác biệt và hấp dẫn. Một thống kê chỉ ra rằng 93% bài đăng có chứa hình ảnh được yêu thích rất nhiều. Số lượng chia sẻ bài viết có video nhiều gấp 12 lần so với bài viết chỉ có chữ và link. Vì vậy, thay vì các dòng chữ lan man, dài dòng, hãy sử dụng hình ảnh để kể chuyện.

Hình ảnh đẹp như thay lời muốn nói

Hình ảnh đối với doanh nghiệp được coi như không thể thiếu. Từ website, hồ sơ năng lực, mạng xã hội… đều cần đến những hình ảnh đẹp. Một phần để minh họa, chứng minh cho điều đang nói. Một phần giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho sự vật. Biết được tầm quan trọng đó, nhiều doanh nghiệp lớn đã thành lập riêng một phòng truyền thông chuyên phụ trách hình ảnh, video cho doanh nghiệp. Còn đối với những doanh nghiệp bé hơn, thường chọn thuê dịch vụ chụp ảnh của đơn vị ngoài.

dịch vụ chụp ảnh

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng hình ảnh là gì? doanh nghiệp sẽ định vị được cách làm. Ví dụ, khi bạn muốn giới thiệu với khách hàng, đối tác về doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ sử dụng dịch vụ chụp ảnh để làm một profile về cán bộ lãnh đạo, chụp không gian làm việc, cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên… Còn khi bạn muốn giới thiệu về dịch vụ của doanh nghiệp, ngoài chụp lại quy trình, bạn cũng nên cho khách hàng thấy được sự hài lòng bằng nụ cười, sự hạnh phúc của các khách hàng đã trải nghiệm.

Thúc đẩy marketing bằng video

Video review sản phẩm, dịch vụ

Thời đại online đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi mua sắm. Tuy nhiên, vẫn còn tồn đọng một số rào cản. Điều doanh nghiệp kinh doanh online cần làm lúc này chính là tạo dựng lòng tin nơi khách hàng. Và phương pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng dịch vụ quay phim để xây dựng những video chân thực chia sẻ trải nghiệm, cảm nhận của khách hàng. Bên cạnh đó, với những sản phẩm hot, doanh nghiệp cũng có thể quay video review chi tiết sản phẩm. Từ mẫu mã, cấu hình, chức năng, ưu điểm, nhược điểm… Những thông tin cực hữu ích này sẽ đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quát nhất.

chụp ảnh sản phẩm đẹp giá rẻ

Sản xuất các video viral

Bên cạnh đó, một hình thức marketing video mới cũng rất được quan tâm hiện nay chính là sản xuất các video viral. Hình thức này hiện đã được các doanh nghiệp lớn áp dụng và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, chi phí sản xuất video viral khá đắt. Để làm ra được một video viral hiệu quả, điều quan trọng hàng đầu chính là nội dung, kịch bản hấp dẫn. Kế tiếp, cần có sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng hình ảnh, video. Thứ ba, nếu được doanh nghiệp nên thuê các người nổi tiếng tham gia cùng, để tạo hiệu ứng từ cộng đồng fan của họ.

TVC giới thiệu doanh nghiệp

Ngoài ra, sản xuất các TVC giới thiệu doanh nghiệp cũng là một trong những giải pháp để thúc đẩy marketing hiệu quả. Các TVC này sẽ tóm tắt lại chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Từ những ngày đầu thành lập đến khi vươn rộng và phát triển mạnh mẽ. Thông qua các TVC này, khách hàng và đối tác sẽ thêm tin tưởng và dành sự ngưỡng mộ cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Số điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909
  • Email: hanoistudio.senviet@gmail.com
  • Website: https://www.hanoistudio.vn/
Dịch vụ quay phim chụp ảnh đối với chiến lược marketing
Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận