Dịch Vụ Quay Phim Đám Cưới Tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim đám cưới tại Hà Nội đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cô dâu chú rể. Ai cũng mong muốn tìm được dịch vụ quay phim đám cưới đẹp, chất lượng có giá cả hợp lý. Nhưng để làm được điều đó thật không dễ dàng. Bài viết sau Hanoi Studio sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về quay phim cưới hỏi.

dịch vụ quay phim đám cưới

Dịch vụ quay phim đám cưới là gì?

Ra đời cách đây khá lâu nên dịch vụ quay phim đám cưới không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, khoảng 10 năm trở lại đây quay phim cưới hỏi mới thật sự trở nên phổ biến. Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ quay phim đám cưới là hành động thuê một công ty, một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim ghi lại những hành động diễn ra trong lễ ăn hỏi, lễ xin dâu, rước dâu, đám cưới. Đây là định nghĩa khá chung cho quay phim đám cưới hiện nay. Tuy vậy chúng vẫn giúp bạn hiểu được phần nào về dịch vụ quay phim đám cưới.

Dịch vụ quay phim đám cưới

So với dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi thì quay phim được yêu thích hơn. Một phần vì quay phim ghi lại những hình ảnh động. Chúng có khả năng lột tả chân thật những gì diễn ra trong lễ cưới. Trong khi đó, chụp ảnh cưới hỏi chỉ có thể ghi lại những hình ảnh tĩnh. Phần khác, dịch vụ quay phim đám cưới cũng khá phong phú, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Nhược điểm duy nhất của quay phim so với chụp ảnh chính là chi phí khá cao.

Vì sao nên quay phim đám cưới?

Mỗi cô dâu chú rể sẽ có những lý do khác nhau để sử dụng dịch vụ quay phim đám cưới. Tuy vậy, mục đích chung nhất có lẽ là để lưu lại trọn vẹn kỉ niệm về ngày trọng đại. Ngày chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời. Ngày của những cung bậc cảm xúc. Ngày bạn chuẩn bị đảm nhiệm một vai trò mới. Ngày tất cả mọi người thân thiết nhất cũng trở về để chúc mừng bạn. Đó còn là ngày cô dâu chú rể chính thức hợp tác hóa mối quan hệ với nhau trước khi chứng giám của đông đảo mọi người.

dịch vụ quay phim đám cưới tại Hà Nội

Với những ý nghĩa đấy, sẽ thật sự thiếu nếu cô dâu chú rể không lưu giữ lại bằng dịch vụ quay video cưới hỏi. Những thước phim sống động về ngày chung đôi sẽ tồn tại mãi mãi theo thời gian. 10 hay 20 năm sau khi xem lại bạn sẽ như được sống lại ngày hôm ấy. Chúng sẽ khiến bạn bồi hồi và xúc động thật nhiều.

Các gói quay video cưới hỏi  

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cô dâu chú rể, các đơn vị quay phim chụp ảnh cưới hỏi đã phân loại thành nhiều gói dịch vụ khác nhau như:

  • Dịch vụ quay phim đám cưới trọn gói (ăn hỏi, xin dâu, rước dâu, tiệc cưới…)
  • Dịch vụ quay phim lễ ăn hỏi
  • Dịch vụ quay phim lễ xin dâu
  • Dịch vụ quay phim tiệc cưới
  • Dịch vụ quay phim đám cưới truyền thống
  • Dịch vụ quay phim đám cưới phóng sự
  • Dịch vụ quay phim đám cưới kết hợp truyền thống và phóng sự

quay phim đám cưới

Trong những gói kể trên sẽ có nhiều gói dịch vụ nhỏ. Chúng được chia dựa trên số lượng máy quay phim và nhân sự quay phim. Một đám cưới nên có ít nhất 2 quay phim. Một máy quay phim sẽ tập trung bắt toàn cảnh và trung cảnh. Một máy còn lại sẽ chú trọng bắt cận cảnh (biểu cảm của cô dâu chú rể và những người tham gia). Nhờ đó những thước phim đám cưới của bạn sẽ sinh động và phóng phú hơn. Tất nhiên, nếu bạn sử dụng nhiều máy quay hơn cũng sẽ rất tốt. Vì càng nhiều máy quay sẽ ghi lại được càng nhiều cảnh diễn ra trong lễ cưới.

Có nên sử dụng dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ để tìm kiếm khách hàng. Họ sử dụng yếu tố giá cả để đánh vào tâm lý khách hàng. Không có cô dâu chú rể nào không mong muốn tìm được quay phim giá rẻ. Vậy liệu rằng dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ có chất lượng không?

Thực ra câu hỏi này khá khó để tìm ra câu trả lời. Bởi đối với dịch vụ quay phim, chỉ khi xem sản phẩm sau cùng bạn mới đánh giá được chất lượng dịch vụ. Đây được coi là một điểm khá bất lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim. Khó nhưng không phải không có cách. Bạn hãy xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ video clip để biết được có để có thêm thông tin, kiến thức. Xem bài viết tại đây.

Dịch vụ quay phim đám cưới đẹp tại Hà Nội

Sau Sài Gòn, Hà Nội là thành phố có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim đám cưới cao nhất hiện nay. Điều này cũng khá dễ hiểu vì thành phố Hà Nội tập trung đông đảo dân cư. Trong đó độ tuổi 18 – 35 có mật độ cao nhất. Dịch vụ quay phim cưới hỏi tại Hà Nội rất phong phú, đa dạng.

dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Hanoi Studio được biết đến là một trong những công ty quay phim đám cưới tốt nhất hiện nay. Ở Hanoi Studio, các cameraman đều là những người có con mắt nghệ thuật và được đào tạo bài bản. Vì vậy mà những thước phim cưới được sản xuất bởi Hanoi Studio là sự kết hợp giữa cảm xúc và tư duy quay sáng tạo. Bên cạnh đó, với việc đã từng thực hiện quay phim đám cưới cho nhiều cô dâu chú rể tại Hà Nội và khu vực lân cận, Hanoi Studio biết đâu là điều phải làm để đem lại những thước phim đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Một ưu điểm nữa của Hanoi Studio được nhiều khách hàng yêu thích chính là giá cả hợp lý. Để có được một bản báo giá chỉn chu và hợp lý nhất cho khách hàng của mình, Hanoi Studio sẽ cân đối giữa chi phí sản xuất và yêu cầu khác hàng. Qua nhiều bước kiểm duyệt khắt khe, báo giá dịch vụ quay phim đám cưới mới đến tay khách hàng. Nhờ sự cẩn trọng, chỉn chu và chi tiết đó khiến khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Dịch Vụ Quay Phim Đám Cưới Tại Hà Nội
5 (100%) 3 votes
Ý kiến bình luận