DỊCH VỤ QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI

Dịch vụ quay phim đám cưới có hai thể loại chính là: truyền thống và phóng sự. Mỗi thể loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo sở thích và điều kiện mà mỗi người hãy cân nhắc, lựa chọn thể loại phù hợp.

Quay phim đám cưới là gì?

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, hãy trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản. Vừa là để mở rộng vốn hiểu biết, vừa phần nào nắm được quy trình dịch vụ. Khái niệm về quay phim đám cưới khá đơn giản. Nó là hành động dùng các thiết bị chuyên dụng (máy quay, máy ảnh) ghi lại những diễn biến (có thể ngắn hoặc dài) trong đám cưới.

Không chỉ ở các thành phố lớn mà hiện nay, dịch vụ quay phim đám cưới được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi.

dịch vụ quay phim đám cưới

Quay phim đám cưới có ý nghĩa gì?

Ý nghĩ đầu tiên của mọi cô dâu chú rể trước khi sử dụng dịch vụ quay phim đám cưới, chính là muốn lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Vì đám cưới là một bước ngoặt trọng đại, gắn kết hai con người xa lạ trở thành vợ chồng. Nhiều cô dâu chú rể đến được với nhau đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Là khoảng cách địa lý, là những mâu thuẫn, hiểu nhầm… Vì thế mà ngày cưới đem đến cho họ rất nhiều cảm xúc khó tả. Ghi lại những khoảnh khắc, cảm xúc ấy sẽ là kỉ niệm khó quên với mỗi người.

dịch vụ quay phim đám cưới
Những cung bậc cảm xúc trong lễ cưới

“Trăm năm mới có một ngày” – câu nói mà mọi người hay rỉ tai nhau khi nhắc đến đám cưới. Cũng vì sự quan trọng, ý nghĩa đó mà trong ngày cưới tập trung rất nhiều người. Từ anh chị em, họ hàng, bạn bè thân hữu đến hàng xóm láng giềng. Tất cả đều sẽ có mặt vừa để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, vừa hỗ trợ khi cần giúp đỡ. Thực tế, đây là một trong những dịp hiếm hoi mọi người quy tụ đầy đủ. Vì vậy, hãy ghi lại hình ảnh bên mọi người bằng dịch vụ quay phim.

Dịch vụ quay phim đám cưới truyền thống

Được đánh giá là dịch vụ quay phim đám cưới phổ biến nhất hiện nay. Thể loại truyền thống ghi lại tất tần tật những gì diễn ra trong đám cưới, từ lễ xin dâu, ăn hỏi, tiệc cưới… Điểm đặc biệt của thể loại này chính là sự tròn đầy. Mọi chi tiết đều được ghi lại trọn vẹn nhất. Đặc biệt, dịch vụ quay phim đám cưới truyền thống có chi phí thấp nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

dịch vụ quay phim đám cưới truyền thống
Một hình ảnh đám cưới truyền thống được thực hiện bởi Hanoi Studio

Một video đám cưới truyền thống sẽ có thời lượng tương đối dài, phụ thuộc vào đám cưới của bạn cũng như dịch vụ quay phim mà bạn sử dụng. Thông thường với thể loại này sẽ có thời gian từ 1 – 1,5 tiếng. Số lượng máy và nhân sự cho quay phim đám cưới khá linh động. Tất nhiên, số lượng máy và nhân sự nhiều sẽ càng bắt được nhiều cảnh. Với một lễ cưới từ 100 – 150 khách mời sẽ nên có từ 2 máy quay và 2 nhân sự quay trở lên.

Dịch vụ quay phim đám cưới phóng sự

So với thể loại truyền thống thì dịch vụ quay phim đám cưới phóng sự chưa được sử dụng nhiều. Một phần vì chi phí sản xuất cho thể loại này khá đắt. Phần khác thể loại này có thời lượng khá ngắn chỉ từ 5 – 30 phút, nên các bậc phụ huynh không thật sự hài lòng. Còn với cô dâu chú rể hiện nay đây là thể loại rất hấp dẫn.

Dịch vụ quay phim đám cưới phóng sự tập trung vào những khoảnh khắc tự nhiên, có cảm xúc. Những thước phim được ghi lại đều có tính nghệ thuật cao. Nên không chỉ người trong cuộc mới cảm thấy thích thú khi xem, mà với thể loại này bất kỳ ai cũng có thể xem. Thể loại phóng sự thường được sản xuất dưới dạng một câu chuyện. Có thể dựa trên câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể hay sáng tạo theo cách riêng. Cô dâu chú rể nên lên ý tưởng và thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ.

dịch vụ quay phim đám cưới

Đơn vị quay phim đám cưới tại Hà Nội

Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ quay phim đám cưới tại Hà Nội khá nhiều. Chỉ với một vài từ khóa ở các trang mạng xã hôi, google bạn đã có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao để chọn được đơn vị ưng ý lại không hề dễ dàng.

Nổi tiếng trong giới quay phim đám cưới tại Hà Nội là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, Hanoi Studio đã và đang làm rất nhiều cô dâu chú rể bởi những video đẹp, giàu cảm xúc. Tại Hanoi Studio, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và học hỏi không ngừng để phát triển hơn nữa kỹ năng của bản thân. Mục tiêu cuối cùng là làm hài lòng mọi nhu cầu khách hàng. Hanoi Studio sở hữu những quay phim chụp ảnh lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó là tinh thần làm việc hết mình. Không chỉ vì tài chính mà còn vì niềm đam mê.

Vì thế, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị quay phim đám cưới tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi bằng một trong những hình thức sau:

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909
  • Email: hanoistudio.senviet@gmail.com
  • Website: https://www.hanoistudio.vn/
DỊCH VỤ QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI
Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận