Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị khách hàng

Quay phim hội nghị khách hàng giúp ghi lại những thước phim ấn tượng của chương trình, giúp chương trình trở nên quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, thông qua những video về hội nghị, các sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Quay phim hội nghị khách hàng
Trong các chương trình, hội nghị không thể thiếu đi dịch vụ quay phim chụp ảnh.

Hội nghị khách hàng là một hoạt động thường niên được các công ty, doanh nghiệp tổ chức nhằm mục đích đối thoại, thăm dò ý kiến khách hàng, tăng mối dây liên kết với đối tác, các cơ quan truyền thông, công quyền… Qua các buổi hội nghị, doanh nghiệp sẽ cho khách hàng cái nhìn đa chiều hơn về sản phẩm từ đó thuyết phục được các khách hàng tiềm năng.

Để tổ chức được một hội nghị khách hàng thành công, doanh nghiệp cần hiểu rõ mục đích, xác định thời gian và địa điểm, lên kế hoạch, phân công điều phối công việc… Trong đó, tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị khách hàng là bước không thể bỏ qua.

Quay phim hội nghị khách hàng

Tại sao phải thuê dịch vụ quay phim hội nghị khách hàng?

– Giúp hội nghị trở nên quy mô hơn

Có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay trong hầu hết các chương trình, sự kiện đều cần đến dịch vụ quay phim chụp ảnh. Thậm chí, một số công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức hội nghị, sự kiện đã thành lập một phòng media chuyên phụ trách quay phim, chụp ảnh. Những công ty, doanh nghiệp này hiểu rõ được tầm quan trọng của việc quay phim chụp ảnh hội nghị. Tạm chưa nói đến những lợi ích lớn lao, trước hết dịch vụ quay phim chụp ảnh sẽ giúp cho chương trình trở nên quy mô hơn trong mắt các đối tác, khách hàng tiềm năng.

– Ghi lại chặng được phát triển của doanh nghiệp

Trên con đường phát triển, các công ty, doanh nghiệp sẽ tổ chức những sự kiện, hội nghị lớn nhỏ khác nhau. Mỗi sự kiện sẽ có những ý nghĩa riêng, nhưng nhìn chung có thể nhận thấy rõ theo từng dòng thời gian doanh nghiệp đang dần lớn mạnh. Chính vì thế, việc lưu giữ lại những bước phát triển đấy sẽ tiếp thêm động lực cho mỗi cán bộ nhân viên không ngừng cố gắng và tự hào về những thành quả đã đạt được. Các video này sẽ là tư liệu quý đối với công ty, doanh nghiệp.

Quay phim hội nghị khách hàng
Quay phim hội nghị khách hàng giúp chương trình trở nên quy mô hơn.

– Giúp sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn khách hàng

Trong các hội nghị, sự kiện, các doanh nghiệp sẽ mời đến những khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng của mình. Những khách hàng này sẽ có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, sẽ có một số khách hàng vì lý do này hay lý do khác mà chưa kịp thời có mặt. Chính vì thế, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quay phim hội nghị khách hàng để ghi lại trực tiếp những đánh giá thực của các khách hàng đã tham gia thử nghiệm sản phẩm. Những video như thế này sẽ thuyết phục khách hàng hơn rất nhiều so với những lý thuyết về sản phẩm.

– Công cụ marketing hiệu quả

Những hình ảnh, video đẹp, chất lượng, được xử lý hậu kỳ công phu ngoài làm tư liệu của công ty còn có thể sử dụng với mục đích quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Các video này có thể dùng để đăng tải lên website, youtube, facebook hay các trang mạng xã hội khác. Thông qua những video này, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ đến gần với với khách hàng.

Quay phim hội nghị khách hàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị khách hàng uy tín

Với kinh nghiệm đã từng phụ trách quay phim hội nghị khách hàng cho nhiều công ty, doanh nghiệp, Hanoi Studio sẽ đem đến cho quý khách hàng những thước phim đẹp, chất lượng và có giá trị. Mỗi cán bộ nhân viên của Hanoi Studio luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Hanoi Studio sở hữu những trang thiết bị hiện đại như: Sony EX3, Canon 6D, Canon 5D Max III, Sony Alpha 6300, cùng nhiều thiết bị hỗ trợ khác đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, Hanoi Studio với trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, xem những sản phẩm như là đứa con tinh thần của mình để trau chuốt và hoàn thiện sản phẩm đẹp nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị khách hàng
Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận