Dịch vụ quay phim nấu ăn tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim nấu ăn, hướng dẫn nấu ăn được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng quan tâm. Nhờ tính trực quan sinh động, các video hướng dẫn nấu ăn thu hút sự chú ý của rất nhiều đối tượng. Vì thế, sản xuất những video này sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường…

Dịch vụ quay phim nấu ăn tại nhà, cửa hàng

Nếu nhà, cửa hàng của bạn có không gian, bối cảnh đẹp hãy tận dụng chúng để sản xuất những video hướng dẫn nấu ăn tại đây. Nó sẽ khiến người xem cảm thấy chân thực và tự nhiên. Tuy vậy, khi quay tại nhà hoặc cửa hàng bạn phải lưu ý 2 yếu tố: âm thanh và ánh sáng.

Sẽ thật tuyệt nếu có ánh sáng tự nhiên. Nhưng nếu điều kiện không cho phép hãy sử dụng đến các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng. Các thiết bị này hầu như đơn vị quay phim nấu ăn nào cũng có sẵn. Nhưng nếu họ chưa khảo sát qua địa điểm quay của bạn, hãy trao đổi lại với họ và đề xuất.

dịch vụ quay phim nấu ăn

Âm thanh của video sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Nếu muốn ghi lại tiếng nói của người hướng dẫn nấu ăn, bạn sẽ phải đảm bảo bối cảnh ghi hình đủ yên tĩnh. Hoặc không hãy dùng chữ để mô tả các chất liệu, giai đoạn.

Dịch vụ quay phim nấu ăn tại studio

Bên cạnh dịch vụ quay phim nấu ăn tại nhà, cửa hàng thì studio cũng rất được yêu thích. Nhờ hệ thống âm thanh, ánh sáng có sẵn, dịch vụ này có thể tạo ra những video chất lượng. Đặc biệt, dịch vụ quay phim nấu ăn tại studio có thể khắc phục nhược điểm không có không gian. Khi tiến hành quay tại studio, một là đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựng nên một mô hình thật. Hai là quay bằng phông xanh, sau đó đồ họa để tạo nên một background nhà bếp đẹp và phù hợp.

Nhờ khả năng thay đổi phông linh hoạt và đa dạng đó, dịch vụ quay phim nấu ăn tại studio là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Chưa kể đến, dịch vụ này cũng rất tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ quay phim hướng dẫn nấu ăn theo concept

Trước khi quay phim nấu ăn, chắc chắn các cá nhân, đơn vị, tổ chức đều đã lên sẵn những ý tưởng. Nội dung càng phức tạp chi phí sản xuất sẽ càng cao. Dịch vụ quay phim hướng dẫn nấu ăn theo concept là một hình thức khá mới lạ, độc đáo. Hình thức này đem lại cảm giác thích thú cho người xem. Các concept có thể do bạn sáng tạo hoặc học hỏi từ người khác. Để thực hiện những video nấu ăn có concept bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của nhiều đạo cụ. Tùy theo mỗi ý tưởng mà sẽ cần những đạo cụ khác nhau.

dịch vụ quay phim hướng dẫn nấu ăn

Dịch vụ quay phim nấu ăn theo phong cách animation

Ngoài các dịch vụ quay phim nấu ăn kể trên thì phong cách animation cũng là một gợi ý. Tuy nhiên, chí phí để sản xuất các video theo phong cách animation (hoạt hình) khá cao. Vì loại video này cần kỹ thuật đồ họa cao tay. Và không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện. Tại thị trường Việt Nam, loại video này chưa thật sự phổ biến. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt thì hình thức này sẽ là lựa chọn thú vị. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng nội dung video phải cuốn hút. Đồng thời, đơn vị cung cấp dịch vụ phải “chắc tay”.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim nấu ăn tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay phim nấu ăn tại Hà Nội, hãy đến với Hanoi Studio. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những thước phim không chỉ đẹp mà còn có giá trị cao. Sau khi trải qua quá trình tiền kỳ và hậu kỳ tại Hanoi Studio, những thước phim của bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: marketing, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường…

Với đội ngũ cán bộ nhân viên tài năng, nhiệt huyết cùng trang thiết bị hiện đại, Hanoi Studio tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với Hanoi Studio, bạn hoàn toàn có quyền được an tâm về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm:

Dịch vụ livestream

Quay phim sự kiện

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá:

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 98 Phạm Ngọc Thạch – Cao Xanh – Tp. Hạ Long ( Quảng Ninh)
  • Điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909 – 0969398868
  • Email: hanoistudio.senviet@gmail.com
Dịch vụ quay phim nấu ăn tại Hà Nội
Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận