Dịch vụ quay video chuyên nghiệp ở Hà Nội

Dịch vụ quay video chuyên nghiệp đang là một trong những lĩnh vực được quay tâm hiện nay. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, có nhiều hơn những cá nhân, tổ chức cần đến dịch vụ quay video. Các doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ quay video khi tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo. Các cặp đôi sử dụng dịch vụ quay video để ghi lại những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa trong ngày cưới. Bố mẹ muốn lưu giữ kỉ niệm trong ngày sinh nhật của con cũng sử dụng dịch vụ quay video.

Ngày càng có nhiều hơn những cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh

Tại sao phải thuê dịch vụ quay video?

Không ít người đặt ra câu hỏi “Tại sao phải thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh khi đã có những chiếc điện thoại thông minh, hiện đại với chất lượng hình ảnh chuẩn HD?”. Để có được những thước phim đẹp nhất, chất lượng nhất, tự nhiên nhất không phải chỉ cần đặt máy và quay không chủ đích. Những người quay phim chuyên nghiệp trước khi thực hiện một chương trình sẽ khảo sát địa điểm quay, lên ý tưởng kịch bản, tìm kiếm góc máy đẹp kết hợp cùng con mắt nghệ thuật để có được tác phẩm ưng ý. Quay đẹp, chuyên nghiệp thôi chưa đủ để có được một video chất lượng còn cần phải hậu kỳ (dựng phim) bằng các phần mềm chuyên dụng. Vì thế, thực hiện một video đẹp là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Để thực hiện một video chất lượng người quay cần phải có trình độ chuyên môn

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ quay video

Trước khi quyết định thuê dịch vụ quay video chuyên nghiệp bạn cần phải hiểu quay video là gì? Hiểu một cách đơn giản quay video là ghi lại những hình ảnh, âm thanh về con người, cảnh vật, sự việc ở một khoảng thời gian nhất định. Một video chuyên nghiệp có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Các doanh nghiệp thường thực hiện các video nhằm truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Trong khi đó các cá nhân chủ yếu để lưu lại kỉ niệm, khoảnh khắc ý nghĩa.

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ quay video sẽ phụ trách luôn mảng hậu kỳ, đảm bảo đưa ra một sản phẩm đẹp, chất lượng cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp các công ty chỉ chuyên quay mà không có dựng hậu kỳ. Khi trao đổi hợp đồng, khách hàng không thỏa thuận và hỏi rõ dẫn đến tình trạng không mong muốn. Vì vậy, để chắc chắn, khách hàng vẫn nên trao đổi kỹ với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dù thuê dịch vụ quay video với mục đích gì, bạn vẫn nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước bối cảnh không gian đến diện mạo của từng người. Có như thế những thước phim của bạn mới chỉn chu, trọn vẹn và đủ nhất. Đặc biệt, một yếu tố vô cùng quan trọng khi thuê đơn vị quay video chính là giá cả. Trước khi “chọn mặt gửi vàng” các cá nhân, tổ chức nên tham khảo giá cả, sản phẩm của nhiều đơn vị khác nhau để tìm thấy đơn vị tốt nhất.

Thuê dịch vụ quay video chuyên nghiệp ở đâu?

Để tìm được một đơn vị quay video không khó nhưng để tìm được một đơn vị quay video đẹp, chuyên nghiệp, tận tâm lại không hề dễ dàng. Một người quay phim không phải cứ thấy gì sẽ quay đấy mà phải biết quay có chọn lọc, biết chọn góc và biết bắt lấy những khoảnh khắc “vàng” các cá nhân hay đơn vị.

Dịch vụ quay video
Hanoi Studio tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Với kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh, Hanoi Studio tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, có giá trị nhất. Hanoi Studio đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng, biết khách hàng cần gì và biết phải làm gì. Hanoi Studio không tự hào là đơn vị giỏi nhất nhưng tự hào là đơn vị có tâm huyết, trách nhiệm và luôn cố gắng, nỗ lực để làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh trình độ, kinh nghiệm, tâm huyết, Hanoi Studio còn có những trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ quay video chuyên nghiệp ở Hà Nội
Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận