KỊCH BẢN LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH

Mùa tuyển sinh đang đến và nhiều trường Cao đẳng, Đại học đã bắt đầu triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2021. Một trong những hình thức tuyển sinh thu hút và hiệu quả nhất hiện nay là tuyển sinh online. Không chỉ giúp các trường giảm chi phí, gia tăng hiệu quả mà còn giúp lan toả, truyền thông nhanh chóng. Chính vì vậy mà nhiều trường đã lựa chọn livestream tư vấn tuyển sinh ngay trên kênh fanpage của trường.

Để giúp cho chương trình thành công thì kịch bản livestream tư vấn tuyển sinh đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Các thầy cô, những chuyên viên tư vấn tuyển sinh phải nói gì, làm gì hay chúng ta đang mang thông điệp gì đến cho các bạn học sinh, phụ huynh, giáo viên nhà trường thông qua chương trình này thì tất cả đều cần đến 1 kịch bản hay và chi tiết.

Livestream tư vấn tuyển sinh dần thay thế tư vấn tuyển sinh truyền thống

Thay vì đại diện các trường Cao đẳng, Đại học phải tới từng trường cấp 3 để gặp gỡ, giới thiệu và trao đổi các thông tin liên quan đến quy định, quy chế tuyển sinh và Pr cho khoa, trường của mình thì nay chỉ với 1 chương trình livestream tại trường, cùng lúc tất cả học sinh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước có thể theo dõi, đặt câu hỏi và được giải đáp ngay trên sóng giúp chương trình đạt hiệu quả tăng gấp 5 – 10 lần so với trước đây.

Đây cũng có thể là sản phẩm truyền thông mà nhà trường có thể lan toả trên các trang mạng xã hội như Facebook, website, tiktok,…

1 chương trình có thể kết nối nhiều nơi, tiếp cận với nhiều người và tăng độ trust thông qua người thật việc thật.

Đây cũng được coi là sự bắt kịp với xu hướng khi mà 90% học sinh hiện nay đang tiếp nhận thông tin hàng ngày qua Internet.

Cách viết kịch bản livestream tư vấn tuyển sinh hay, hiệu quả

HaNoi Studio có kinh nghiệm nhiều năm livestream sự kiện

Bên cạnh công tác truyền thông trước sự kiện thì 1 yếu tố quan trọng góp phần lớn tạo nên sự thành công cho chương trình livestream đó chính là Kịch bản.

Trong kịch bản livestream tư vấn tuyển sinh cần đảm bảo các yếu tố:

  1. Chi tiết nội dung, câu hỏi cho từng khách mời
  2. Có thông điệp truyền thông cụ thể
  3. Xác định được đúng đối tượng của chương trình
  4. Có timeline cho từng phần, từng câu hỏi rõ ràng
  5. Luôn có những câu hỏi dự phòng

Hãy chắc chắn MC và những khách mời tham gia chương trình đều đã được đọc và hiểu rõ kịch bản trước khi lên sóng.

HaNoi Studio đã có may mắn được đồng hành với nhiều trường Cao đẳng, Đại học thực hiện thành công chương trình livestream tuyển sinh các năm 2019, 2020. Nhờ đó mà chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm trọng việc viết kịch bản livestream tư vấn tuyển sinh.

Để được chúng tôi hỗ trợ xin vui lòng liên hệ tới số 098.359.7779 hoặc inbox Fanpage: HaNoi Studio – Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

HaNoi Studio – Đơn vị quay phim, chụp ảnh, livestream số 1 Hà Nội.

KỊCH BẢN LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH
5 (100%) 1 vote
Ý kiến bình luận