Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay video clip

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay video clip (hay còn gọi là dịch vụ quay phim) cho sự kiện công ty, sinh nhật, cưới hỏi… Bạn hoang mang không biết nên dựa trên những tiêu chí gì để đánh giá chính xác nhất đơn vị cung cấp. Bài viết sau, Hanoi Studio sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được đơn vị quay phim chất lượng, có giá cả hợp lý.

dịch vụ quay video clip

Dịch vụ quay video clip đang rất được quan tâm

Nhiều năm trước, dịch vụ quay video clip chủ yếu được cung cấp bởi các cửa hàng, tiệm ảnh. Khi có nhu cầu, mọi người sẽ đến trực tiếp cửa hàng để trao đổi, đặt lịch, chốt giá. Còn trong thời đại hiện nay với sự phát triển của internet, chỉ với một vài từ khóa như “dich vu quay video clip“, “dịch vụ quay video giá rẻ”, “dịch vụ quay video clip tại Hà Nội”… đã có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn.

Ưu điểm dễ thấy là nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và dễ dàng so sánh giá. Tuy nhiên, liệu rằng những gì ta thấy trên internet về đơn vị cung cấp dịch vụ có thật sự chính xác? Với một người từng trải, dày dặn kinh nghiệm trong việc thuê dịch vụ quay video clip chỉ với một vài câu hỏi đã có thể nhìn ra đâu là “vàng thật” đâu là “vàng giả”. Nhưng với một bạn trẻ mới vào nghề sẽ gặp không ít khó khăn. Chính vì thế mà bài viết này, Hanoi Studio sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết hữu ích khi chọn thuê dịch vụ quay video clip.

Mọi người quan tâm gì khi thuê dịch vụ quay video clip?

Đa số mọi người tìm kiếm dịch vụ quay video clip tại Hà Nội trên internet bị ảnh hưởng nhiều bởi giá cả. Một khách hàng thông thường sẽ tham khảo giá ở 5 đơn vị khác nhau. Trong đó, đơn vị nào báo giá thấp nhất sẽ có khả năng được lựa chọn rất cao. Điều này vừa có thể tốt cũng có thể không tốt đối với khách hàng. Lợi ích mà khách hàng có được chính là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng “đính kèm” nhiều rủi ro.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ quay video clip để có khách mà đưa ra mức giá thấp hơn mong đợi. Từ đó khiến tinh thần làm việc không thật sự “nhiệt” kéo theo chất lượng sản phẩm cũng đi xuống. Chưa kể đến trường hợp “Tiền nào của nấy”, giá thành thấp đồng nghĩa với đơn vị quay phim trình độ thấp. Nói như thế không có nghĩa tất cả các đơn vị quay phim giá rẻ đều kém chất lượng. Thực tế vẫn có một số đơn vị vì lý do nào đó (ưu đãi nhân dịp đặc biệt, vừa mới ra mắt…) mà có giá thành rẻ hơn.

dịch vụ quay video clip

Kinh nghiệm thuê dịch vụ quay video clip tại Hà Nội

Kiểm tra tính thẩm mỹ website

Trong bước đầu tiên khi bạn truy cập website nhà cung cấp dịch vụ quay video clip bạn đã nắm bắt được phần nào thông tin. Tại đây, bạn nên đặc biệt chú trọng đến mặt hình ảnh và video. Là nhà cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh chất lượng, chắc chắn hình ảnh, video của học không thể xấu xí, mờ đục được. Vì thế, hãy lựa chọn đơn vị nào có hình ảnh, video đẹp nhất để tiếp đến bước hai.

Gọi điện nghe tư vấn, báo giá

Nếu như qua website bạn đánh giá được vẻ ngoài của một đơn vị thì gọi điện thoại để nghe tư vấn, báo giá bạn sẽ nhận định được quy trình, cách làm việc, trình độ của họ. Hãy đưa ra những câu hỏi mà bạn vẫn còn đang thắc mắc như: thiết bị mà họ sử dụng; kinh nghiệm của học; nhân sự của họ…

Thu xếp gặp mặt trực tiếp

Với những sự kiện quan trọng chỉ diễn ra một lần duy nhất, cần phải đảm bảo chắc chắn không để xẩy ra sai sót bạn hãy dành một ít thời gian để đến gặp trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ quay video clip. Một phần để kiểm tra lại những gì họ nói có chính xác không. Phần khác bạn biết được quy mô công ty, cơ sở vật chất của họ.

Kí kết các hợp đồng, giấy tờ cần thiết

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chuẩn bị các hợp đồng cần thiết để trong trường hợp xấu nhất không may xảy ra bạn có bằng chứng pháp lý. Hợp đồng cần phải có dấu đỏ của đại diện người thuê và người cho thuê. Bản hợp đồng sẽ được chia làm hai bản, mỗi bên giữ một bản.

Như vậy, chỉ với một vài bước sau bạn đã có thể tự vận dụng và chọn cho mình một dịch vụ quay video clip hợp lý. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận có thể tìm đến Hanoi Studio. Chúng tôi dám cam đoan chất lượng hình ảnh và video đạt chuẩn, đẹp, sắc nét, có giá trị.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay video clip
Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận