Quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp uy tín ở Hưng Yên – Hải Dương /Hanoistudio

HANOI STUDIO – ĐƠN VỊ QUAY PHIM CHỤP ẢNH/QUAY PHIM QUẢNG CÁO UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI MIỀN BẮC.

Quay phim chụp ảnh là nhu cầu thiết thực trong đời sống hằng ngày. Tất cá mọi sự kiện lớn nhỏ đang và sắp diễn ra đều được các cá nhân, tổ chức , doanh nghiệp muốn ghi lại bằng việc quay phim chụp ảnh.

 Quay phim chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp của sự kiện
Quay phim chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp của sự kiện

QUAY PHIM CHỤP ẢNH CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Một là để lưu giữ lại làm kỷ niệm , những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện, chương trình để làm tư liệu lưu để sau này có thể xem lại.

Hai là để bạn sẽ cần sử dụng những thước phim, hình ảnh của sự kiện vào nhiều việc như: dùng để quảng bá truyền thông  hình ảnh thương hiệu đơn vị, công ty, ngành nghề của bạn. Nhất là đối với những doanh nghiệp, quay phim chụp ảnh  như các trong các lễ khánh thành, lễ tri ân khách hàng, tổng kết, hội họp, gala,… giúp cho công tác quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, trực quan hơn đồng thời nâng cao độ thâm nhập thị trường. Khi hình ảnh, thước phim càng đẹp thì thông điệp được gửi đến khách hàng càng có sức hút hơn.

CÁC GÓI QUAY PHIM CHỤP ẢNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Quay phim chụp ảnh sự kiên ra mắt sản phẩm
Quay phim chụp ảnh sự kiên ra mắt sản phẩm
Quay phim chụp ảnh sự kiên ra mắt sản phẩm
Quay phim chụp ảnh sự kiên ra mắt sản phẩm

Gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như cá nhân, công tý, doanh nghiệp, tổ chức…

QUAY PHIM CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn như:

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi truyền thống

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi phóng sự

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Quay phim chụp hình hậu trường cưới

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi ngoại cảnh

Quay phim chụp ảnh tiệc cưới

Phóng sự cưới

Các nhóm trên sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng mà có sự sắp xếp về nhân sự và thiết bị khác nhau.

QUAY PHIM CHỤP ẢNH SINH NHẬT

Quay phim chụp ảnh sinh nhật ghi lại những khoảnh khắc bé chơi đùa bên bạn bè và gia đình. Giây phút bé thổi nến, đánh dấu thời khắc đáng nhớ của bố mẹ, thời khắc bé sinh ra. Quay phim chụp ảnh sinh nhật sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc. Để về sau mỗi lần xem lại không chỉ các bé mà những thành viên trong gia đình sẽ tìm thấy được niềm vui trong từng khuôn hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.

QUAY PHIM CHỤP ẢNH TEAMBUIDING

NHÂN SỰ CHO QUAY PHIM CHỤP ẢNH

Tùy vào quy mô và mục đích sử dụng của sự kiện mà khách hàng có thể lựa chọn các gói quay khác nhau. Hiện tại bên Hanoi Studio cung cấp đủ các gói máy đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng. Tuy nhiên gói phổ biến nhất mà chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng là:

Gói 1 máy quay

Gói 2 máy quay

Gói 3 máy quay

Gói 4 máy quay

ĐƠN VỊ QUAY PHIM CHỤP ẢNH UY TÍN

Với nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp hiện nay nhu cầu quay phim chụp ảnh sự kiện, quay phim hội nghị hội thảo ngày càng lớn. Doanh nghiệp đang loay hoay với những câu hỏi như: dịch quay phim chụp ảnh  sự kiện ở đâu tốt,  dịch vụ chụp ảnh sự kiện ở đâu uy tín, dịch vụ quay phim hội nghị hội thảo hội nghị ở đâu chất lượng…?

Hanoistudio thương hiệu của Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU SEN VIỆT  là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, đặc biệt thế mạnh của Sen Media là quay phim chụp ảnh sự kiện. Đây là một địa chỉ chụp ảnh sự kiện và phóng sự uy tín đã được nhiều đối tác lựa chọn như VTV, Anova Feed, VNpay, ATECH, mobifone,…

Đến Hanoistudio, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp bởi trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ giàu kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết. Với phương châm – Giá trị tạo thương hiệu. Sen Media luôn mang đến sản phẩm hình ảnh chất lượng nhất, với mức giá hợp lý nhất, và rất nhiều gói dịch vụ quay phim chụp ảnh đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU SEN VIỆT

 

Quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp uy tín ở Hưng Yên – Hải Dương /Hanoistudio
5 (100%) 2 votes
Ý kiến bình luận