QUAY PHIM CHỤP ẢNH HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

Một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp chính là việc quảng bá, truyền thông. Vì thế, khi tổ chức các hội nghị, hội thảo không thể thiếu đi dịch vụ quay phim chụp ảnh. Thông qua các video, hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của công ty sẽ đến gần hơn với khách hàng.

quay phim chụp ảnh hội nghị hội thảo

Trước khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị hội thảo, bạn nên tìm hiểu một ít thông tin về dịch vụ này.

Quay phim hội nghị là gì?

Hội nghị được xem như một hoạt động thường niên của các công ty, doanh nghiệp. Một năm, trung bình các công ty tổ chức từ 5 – 10 chương trình hội nghị khách nhau. Trong đó, mục đích chủ yếu nhằm tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, tọa đàm… Mỗi hội nghị đều có những ý nghĩa, giá trị riêng, ghi dấu bước phát triển của công ty. Chính vì thế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ quay phim hội nghị.

Quay phim hội nghị ghi lại những diễn biến của sự kiện dưới dạng video. Thông thường, quay phim hội nghị có 2 hình thức chính là tóm tắt và toàn bộ. Quay phim hội nghị tóm tắt tập trung vào những diễn biến chính nhưng vẫn đảm bảo người xem vẫn hiểu được nội dung chương trình. Trong khi đó, quay phim hội nghị toàn bộ sẽ ghi lại không thiếu một chi tiết nào. Tùy thuộc nhu cầu và mục đích, bạn có thể cân nhắc và chọn hình thức phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về quay phim hội nghị tại đây.

Quay phim hội thảo là gì?

Cũng giống như hội nghị, tổ chức hội thảo rất được các công ty, doanh nghiệp quan tâm. Hội thảo là cơ hội để doanh nghiệp trò chuyện, thảo luận với khách hàng, đối tác. Thông qua các buổi hội thảo, khách hàng và đối tác sẽ cảm thấy tin tưởng hơn ở doanh nghiệp. Quay phim hội thảo hiểu đơn giản là ghi lại những hình ảnh, âm thanh của sự kiện. Quay phim hoi thao tai Ha Noi

Mục đích quay phim hội nghị hội thảo là gì?

Ghi lại những hình ảnh, hoạt động trong hội thảo, hội nghị của công ty không phải quá khó. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn tự đáp ứng mà không cần thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh ngoài. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ, bởi lẽ quay phim hội nghị hội thảo không chỉ là để báo cáo lên cấp trên mà còn có thể sử dụng cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Đặc biệt, dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị hội thảo còn giúp chương trình trở nên quy mô hơn. Khách hàng và đối tác khi tới tham dự hội thảo nếu nhìn thấy được sự chu đáo và quy mô của chương trình chắc chắn sẽ có lòng tin ở doanh nghiệp hơn. Chưa kể đến, mỗi hội thảo đều có những ý nghĩa riêng đối với doanh nghiệp. Chính vì thế, lưu giữ lại và làm tư liệu về những bước phát triển của công ty sẽ vô cùng giá trị.

quay phim chup anh hoi thao hoi nghi

Đơn vị quay phim chụp ảnh hội nghị hội thảo uy tín ở Hà Nội

Trước thềm diễn ra chương trình, ban tổ chức cần chuẩn bị rất nhiều khâu khác nhau. Trong đó, lựa chọn đơn vị quay phim chụp ảnh hội nghị hội thảo uy tín là rất cần thiết. Hanoi Studio là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh tại Hà Nội.

quay phim chup anh hoi nghi hoi thao

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, dày dặn kinh nghiệm Hanoi Studio được nhiều khách hàng ủng hộ và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi coi trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Để từ đó nỗ lực mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hanoi Studio là coi sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị cho thành công. Chính vì vậy, khi hợp tác cùng Hanoi Studio bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, Hanoi Studio cũng tính toán, để có mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho sự kiện bạn đang muốn thực hiện.

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Địa chỉ: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986.557.909
  • Email: hanoistudio.senviet@gmail.com
  • Website: https://www.hanoistudio.vn/
QUAY PHIM CHỤP ẢNH HỘI NGHỊ, HỘI THẢO
5 (100%) 4 votes
Ý kiến bình luận