Quay phim chụp ảnh quảng cáo spa, thẩm mỹ viện

Quay phim chụp ảnh quảng cáo spa, thẩm mỹ viện là dịch vụ rất được quan tâm hiện nay. Nhờ khả năng tiếp cận khách hàng tốt, mở rộng thị trường và nâng cao giá trị thương hiệu, dịch vụ này đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Tại sao spa nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh?

Spa, thẩm mỹ viện của bạn có thể rất tốt. Nhưng nếu không giới thiệu cho mọi người biết thì cũng sẽ trở nên vô nghĩa. Đừng nghĩ đến những dòng chữ giới thiệu dài dòng, chúng thật sự đã trở nên quá lỗi thời. Khách hàng của bạn cần được nghe, được thấy hơn là những dòng chữ lan man. Vì vậy hãy đổi mới phương pháp quảng cáo bằng những video, hình ảnh chất lượng, sắc nét.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Những video, hình ảnh đẹp luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy mà khi đăng tải hình ảnh, video này lên website, các trang mạng xã hội… sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Để có sức lan tỏa tốt hơn nữa bạn hãy thuê những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn làm diễn viên quảng cáo cho spa, thẩm mỹ viện của mình. Như vậy bạn sẽ có thêm lượng khách hàng lớn là những fan hâm mộ của diễn viên đó. Đồng thời tạo được lòng tin nơi khách hàng, đối tác.

Nếu spa của bạn còn mới, có ít lượt like fanpage, ít lượt truy cập website, hãy chạy quảng cáo để đem lại giá trị. Ngoài ra, bạn cũng nên vận động đồng nghiệp, bạn bè, người thân chia sẻ rộng rãi video và hình ảnh này, để mọi người cùng nhìn thấy thông tin.

Nâng cao giá trị thương hiệu

Một spa, thẩm mỹ viện chất lượng, uy tín nhưng khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên internet lại không có hình ảnh, video. Hoặc nếu có thì cũng chỉ là những hình ảnh mờ, kém chất lượng… Liệu rằng như thế có đủ để họ tìm đến spa, thẩm mỹ viện của bạn. Lúc này sử dụng dịch vụ quay phim sẽ là một giải pháp hiệu quả.

Quay phim chụp ảnh quảng cáo spa

Đa số khách hàng hiện nay tìm kiếm thông tin spa, thẩm mỹ viện qua internet. Giá cả là mối quan tâm hàng đầu của họ. Spa, thẩm mỹ viện của bạn có giá cao hơn so với so với nhiều doanh nghiệp cùng cung cấp dịch vụ bởi trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, hiệu quả mang lại vượt trội. Nhưng vì khách hàng chưa đến trực tiếp spa, thẩm mỹ viện của bạn. Nên họ sẽ không biết được những điều đó. Và họ chỉ có thể nhìn những hình ảnh, video trên internet để đánh giá sơ bộ.

Nếu spa, thẩm mỹ viện của bạn “sâu” được hết những điểm mạnh của mình. Khách hàng khi nhìn vào sẽ nhận thấy được giá trị mang lại vượt trội hơn so với các đơn vị khác. Chắc chắn họ sẽ đặt niềm tin vào spa, thẩm mỹ viện của bạn hơn.

Nên quay phim chụp ảnh quảng cáo spa, thẩm mỹ viện chủ đề gì?

Có rất nhiều chủ đề có thể khai thác khi quay phim chụp ảnh quảng cáo spa, thẩm mỹ viện như:

 • Không gian spa, thẩm mỹ viện
 • Đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Các dịch vụ cung cấp
 • Quy trình của từng dịch vụ
 • Chia sẻ của những khách hàng đã từng sử dịch vụ
 • Những giải thưởng đã đạt được

Những chủ đề này bạn có thể gộp chung để sản xuất thành một bộ phim quảng cáo spa, thẩm mỹ viện. Hoặc tách nhỏ thành những video ngắn từ 5 – 10 phút. Mỗi video là một chủ đề riêng biệt, vừa ngắn gọn, súc tích, vừa giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Đơn vị quay phim chụp ảnh quảng cáo spa tại Hà Nội

Hà Nội là một thị trường đầy tiềm năng của ngành spa, thẩm mỹ. Chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân “bước chân” vào cuộc đua cạnh tranh thị trường. Nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh spa, thẩm mỹ cũng vì thế tăng cao do hoạt động đẩy mạnh truyền thông.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay phim chụp ảnh spa tại Hà Nội thì Hanoi Studio là một gợi ý không thể bỏ qua. Đã từng thực hiện, tư vấn chiến lược hình ảnh cho rất nhiều spa, thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận, Hanoi Studio biết cách để tạo ra những sản phẩm có giá trị cho khách hàng.

Trước khi thực hiện quay phim chụp ảnh, Hanoi Studio sẽ khảo sát spa, thẩm mỹ viện. Thứ nhất để định hướng tư duy sản xuất. Thứ hai biết được nên sử dụng trang thiết bị nào là phù hợp. Thứ ba nhằm tạo ra nội dung chất lượng. Sau đó, Hanoi Studio sẽ trực tiếp trao đổi và lắng nghe chia sẻ của khách hàng. Với quy trình làm việc khoa học, Hanoi Studio tự tin có thể tạo ra được những thước phim, hình ảnh đẹp, đem lại hiệu quả cao cho chiến lược marketing.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo spa:

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909
  • Email: hanoistudio.senviet@gmail.com
Quay phim chụp ảnh quảng cáo spa, thẩm mỹ viện
Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận