Quay phim chụp ảnh sự kiện

Quay phim chụp ảnh sự kiện khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới, team building, gala cuối năm… là nhu cầu thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp, nhằm lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa, đánh dấu bước phát triển của đơn vị, tổ chức.

Ý nghĩa của quay phim chụp ảnh sự kiện

Các sự kiện diễn ra của mỗi doanh nghiệp đều mang ý nghĩa và đóng vai trò quan trọng, không chỉ đơn thuần là sự kiện diễn ra mà thông qua đó các doanh nghiệp còn sử dụng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi hơn cũng như sản phẩm đến người tiêu dùng, đối tác nhanh và gần hơn.

Quay phim chụp ảnh sự kiện
Hanoi Studio là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh sự kiện hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, lễ khánh thành, gala, party…

Do vậy, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, hội nghị, hội thảo chắc chắn là nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp và đồng thời đòi hỏi sự chuyên nghiệp hàng đầu để đảm bảo có sản phẩm về hình ảnh, tư liệu video chất lượng, đẹp nhất để dễ dàng quảng bá, giới thiệu trên hệ thống các kênh truyền thông.

Có thể thấy, thông qua dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, ghi lại những hoạt động diễn ra trong hội thảo, hội nghị về tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành công ty, cửa hàng; sự kiện động thổ xây dựng; sự kiện họp báo; sự kiện hội nghị tri ân khách hàng; sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới… các doanh nghiệp, công ty có được nguồn lợi ích tuyệt vời để sử dụng trong chiến lước tạo sức hút đến với người tiêu dùng, những khách hàng tiềm năng của công ty.

Quay phim chụp ảnh sự kiện
Hanoi Studio là đơn vị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp được nhiều đối tác lựa chọn.

Với hình thức quay phim hội thảo, hội nghị, doanh nghiệp thực sự sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Một sự kiện diễn ra, với một nguồn đầu tư nhỏ cho dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, và nhận lại một sản phẩm tuyệt vời, hoàn hảo để có thể quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi và phát triển nhất, tăng sức hút và tên tuổi doanh nghiệp bước tiến cao hơn, xa hơn.

Với tất cả những điều trên, nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, cửa hàng hay là người quản lý vấn đề marketing của doanh nghiệp thì đừng ngần ngại điều gì, đừng suy nghĩ điều gì, hãy tìm ngay một dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện  chuyên nghiệp để nâng tầm sức hút, thương hiệu đơn vị với chi phí cực kỳ thấp,với hiệu quả cực kỳ cao.

Quay phim chụp ảnh sự kiện đẹp ở Hà Nội

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quay phim sự kiện, quay phim chụp ảnh hội nghị hội thảo, Hanoi Studio nhận quay phim chụp ảnh sự kiện giá rẻ, trọn gói và đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Với trang thiết bị chuyên dụng gồm máy quay, hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị hỗ trợ kỹ thuật hiện đại, được đầu tư nâng cấp thường xuyên và đặc biệt là đội ngũ quay phim giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao Hanoi Studio luôn tự hào mang đến cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hà Nội chất lượng nhất với những thước phim đẹp và tự nhiên, chân thực nhất.

Quay phim chụp ảnh sự kiện
Hanoi Studio luôn luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo và làm việc bằng tình yêu nghề

Đồng thời, không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ, ứng dụng công nghệ mới, cập nhật thiết bị tiên tiến nhất, Hanoi Studio hứa hẹn sẽ là địa chỉ mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, chất lượng nhất.

Nếu còn băn khoăn điều gì, hãy liên hệ trực tiếp với Hanoi Studio, đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc đồng thời giúp bạn lựa chọn những gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu.

Ngoài dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện thì Hanoistudio còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu sử dụng cho sự kiện của bạn như:

Dịch vụ livestream sự kiện

Quay MV sự kiện

Chụp ảnh lấy ngay tại sự kiện

MỘT SỐ SẢN PHẨM QUAY PHIM SỰ KIỆN CỦA HANOISTUDIO

SẢN PHẨM CỦA QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

QUAY PHIM SỰ KIỆN

File video clip HD đã được biên tập và chỉnh sửa hoàn thiện, đầy đủ hình ảnh và nội dung của chương trình.

File highlight từ 3 đến 5 phút tóm tắt nội dung chính của chương trình với những hình ảnh đặc sắc nhất.

Copy toàn bộ file dữ liệu gốc ( nếu khách hàng yêu cầu )

CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Toàn bộ file ảnh chụp những nội dung của sự kiện đã chỉnh sửa cơ bản photoshop ( cân chỉnh ánh sáng màu sắc)

Có thể sử dụng ngay vào cho mục đích Pr, Marketing…

Copy toàn bộ file dữ liệu gốc ( nếu khách hàng yêu cầu )

NHÂN SỰ VÀ BÁO GIÁ QUAY PHIM SỰ CHỤP ẢNH KIỆN

Quay phim chụp ảnh sự kiện là một dịch vụ có tính linh động. Báo giá và nhân sự quay phim sự kiện sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích của khách hàng cộng với chi phí phát sinh nếu có. Trường hợp khách hàng chưa nắm rõ được mình cần bao nhiêu nhân sự thì cần liên hệ và cung cấp thông tin sự kiện cho Hanoistudio để được tư vấn kỹ nhất.

Quay phim chụp ảnh sự kiện
5 (100%) 1 vote
Ý kiến bình luận