DỊCH VỤ QUAY PHIM HỘI NGHỊ TẠI HÀ NỘI

Quay phim hội nghị là một trong những dịch vụ thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng. Một mặt để ghi lại hành trình phát triển của doanh nghiệp, mặt khác nhằm phục vụ cho công tác truyền thông, marketing. 

Tầm quan trọng của quay phim hội nghị với doanh nghiệp

Ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa

Đối với doanh nghiệp, dịch vụ quay phim chụp ảnh đóng vai trò như một người bạn đáng tin cậy. Nhiều năm về trước khi khoa học kỹ thuật chưa thật sự phát triển, việc tạo ra những hình ảnh, thước phim mất rất nhiều thời gian, công sức. Thời điểm đó chỉ có một số ít doanh nghiệp sử dụng được dịch vụ quay phim chụp ảnh. Còn lại đa số mọi người chỉ biết đến quay phim hội nghị, hội thảo thông qua vô tuyến. Những hình ảnh, thước phim tuy còn đơn sơ, chỉ có 2 màu trắng đen nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Đây là những tư liệu quý mà thế hệ trước trân trọng, gìn giữ, thế hệ sau tự hào, noi gương.

quay phim hội nghị

Theo dòng chảy của thời gian, mỗi bức ảnh, mỗi thước phim sẽ có những ý nghĩa, giá trị riêng. Có thể ở thời điểm hiện tại, việc chụp một bức ảnh, quay một đoạn video ngắn thật sự không mấy ý nghĩa. Nhưng chắc chắn, 5 hay 10 năm nữa khi nhìn lại bạn sẽ thấy vô cùng giá trị. Chính vì thế mà ý nghĩa đầu tiên của dịch vụ quay phim hội nghị đối với doanh nghiệp chính là lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng.

Quay phim hội nghị là bệ phóng marketing lý tưởng

Tính đến thời điểm hiện tại, marketing được xem như là quả tim của doanh nghiệp. Nếu quả tim khỏe mạnh thì doanh nghiệp mới vững bền. Ngược lại, nếu quả tim yếu ớt thì doanh nghiệp cũng thoi thóp. Chính vì thế mà doanh nghiệp luôn phải đề ra các chiến lược marketing để thu hút, mở rộng khách hàng. Mỗi doanh nghiệp sẽ có chiến lược marketing khác nhau tùy theo tập khách hàng cũng như đặc thù sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

quay phim hội nghị

Với một số doanh nghiệp, tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo chính là chiến lược marketing hiệu quả nhất. Nó vừa là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, đối tác, vừa mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm. Quay phim hội nghị sẽ ghi lại cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, còn lưu lại những chia sẻ, trải nghiệm thực của khách hàng, đối tác về sản phẩm, dịch vụ. Những thước phim này khi được sử dụng marketing sẽ tăng thêm tính chân thực, tạo sự tin cậy cho mọi người.

Còn đối với những doanh nghiệp kinh doanh một sản phẩm đặc thù có thể đổi mới chiến lược marketing bằng những video review sản phẩm hay sản xuất các video viral. Hai loại hình này tuy chưa thật sự thịnh hành tại ở trường Việt Nam do chi phí sản xuất đắt đỏ kèm theo phải có một kịch bản hấp dẫn. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy đây sẽ là những xu hướng marketing mang lại giá trị cao, rất được yêu thích.

Giúp chương trình trở nên quy mô hơn

quay phim hội nghị

Hầu hết các chương trình hội nghị, hội thảo đều có sự góp mặt của các cán bộ lãnh đạo cấp cao, đối tác lớn, khách hàng tiềm năng. Chính vì thế mà sử dụng dịch vụ quay phim hội nghị sẽ giúp chương trình trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, quay phim hội nghị còn giúp chương trình trở nên quy mô hơn. Khách hàng, đối tác khi nhìn sẽ thấy được sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ quay phim hội nghị

Tùy thuộc vào quy mô chương trình, thời gian tổ chức, các yêu cầu của doanh nghiệp mà giá quay phim hội nghị sẽ linh hoạt điều chỉnh. Với những sự kiện nhỏ, thời gian quay dưới 4 tiếng sẽ có mức chi phí khoảng 1,200,000 cho 1 máy quay. Còn đối với những sự kiện quy mô hơn sẽ cần đến ít nhất 2 máy quay mới có thể ghi lại được trọn vẹn chương trình. Mức giá cho 2 máy quay phim trong 4 tiếng sẽ giao động từ 2,000,000 đến 2,400,000. Trong 8 tiếng sẽ dao động từ 4,000,000 – 4,500,000.

Báo giá quay phim hội nghị cũng có thể thay đổi nếu doanh nghiệp sử dụng thêm dịch vụ của đơn vị cung cấp. Ví dụ ngoài thuê quay phim hội nghị, doanh nghiệp còn thuê dịch vụ chụp ảnh và flycam, lúc này doanh nghiệp sẽ hưởng thêm những ưu đãi riêng của từng đơn vị. Ngoài ra, yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí quay phim hội nghị cao nhất chính là yêu cầu của doanh nghiệp. Với một hội nghị lớn, doanh nghiệp muốn sử dụng tư liệu để truyền thông rộng rãi sẽ có báo giá khác so với chỉ để lưu giữ lại đơn thuần.

Các mức giá quay phim hội nghị nêu trên đều đã bao gồm chi phí xử lý hậu kỳ. Có nghĩa đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị sẽ trả lại cho khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh, đã cắt gọt, thêm, điều chỉnh hiệu ứng…

Đơn vị quay phim hội nghị tại Hà Nội

Tìm kiếm một đơn vị quay phim hội nghị ở thời điểm hiện tại là công việc tưởng dễ mà khó. Dễ vì chỉ với một vài từ khóa như: “quay phim hoi nghi”, “dịch vụ quay phim hội nghị”, “quay phim hội nghị giá rẻ”… là bạn đã có thể tìm thấy vô vàn nhà cung cấp dịch vụ. Còn khó là làm sao để chọn được đơn vị phù hợp. Không ai dám chắc rằng đắt tiền mới là tốt hay quay phim hội nghị giá rẻ thì không đảm bảo chất lượng.

Nhân sự có trình độ chuyên môn cao

Là một trong những đơn vị quay phim hội nghị hàng đầu hiện nay, Hanoi Studio tự hào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi tổ chức các chương trình, sự kiện. Với đội ngũ nhân sự là những con người có niềm đam mê cháy bỏng với những thước phim, bức ảnh, Hanoi Studio luôn cố gắng để tạo ra những giá trị hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của từng khách hàng để thấu hiểu những nguyện vọng, tâm tư họ muốn gửi gắm từ đó sáng tạo nghệ thuật theo cách riêng nhưng đem lại kết quả.

quay phim hội nghị

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ mà Hanoi Studio cung cấp đều cảm thấy rất hài lòng bởi cả chất lượng và giá cả. Với những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, trước khi báo giá chính xác, Hanoi Studio sẽ dành thời gian để gặp gỡ khách hàng. Thông qua buổi trò chuyện này, Hanoi Studio sẽ nắm rõ hơn nội dung chương trình để biết đâu là điểm nhấn, đâu là quan trọng. Bên cạnh đó, Hanoi Studio cũng sẽ có những góp ý vô cùng hữu ích cho khách hàng về mặt hình ảnh để chương trình diễn ra hoàn thiện nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Với niềm đam mê bất tận với nghề cùng sự đầu tư nghiêm túc, Hanoi Studio có các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc như: máy quay Sony EX3, Sony NX100, gimbal, máy ảnh 5D Max III, máy in ảnh Canon Selphy CP910, flycam phantom 4, thiết bị livestream… Tất cả các thiết bị đều đảm bảo chất lượng, có thể đem đến hình ảnh và video có độ sắc nét cao.

DỊCH VỤ QUAY PHIM HỘI NGHỊ TẠI HÀ NỘI
Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận