Quay phim sự kiện giá rẻ

HANOI STUDIO – ĐƠN VỊ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

HaNoi Studio là  đơn vị tiên trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh uy tín và chất lượng nhất tại Miền Bắc. Mỗi năm chúng tôi đã tiếp nhận và thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên khắp cả nước. Không chỉ riêng trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi đã và đang dần mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ ra nhiều tỉnh và thành phố lân cận. Với tôn chỉ – Giá trị tạo nên thương hiệu. Với đội ngũ Ekip giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sản phẩm chất lượng nhất.

quayphimsukien

Quay phim sự kiện là nhu cầu thiết thực của mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tất cả mọi hoạt động từ lúc hình thành cho đến lúc phát triển của mọi doanh nghiệp đều cần đến quay phim sự kiện. Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp của Hanoi Studio ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu hiện nay của doanh nghiệp.

quayphimsukien

Từ sự kiện thành lập công ty cho đến lễ tổng kết, lễ sinh nhật, lễ ra mắt sản phẩm mới hay tiệc Gala, Event…

quay phim chụp ảnh tiệc cuối năm

Tất cả sẽ được chúng tôi ghi lại với những thước phim chân thực, hình ảnh sắc nét nhất cho bạn.

Quay phim sự kiện giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa gắn với từng giai đoạn phát phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn là công cụ truyền thông rất hiệu quả.

Trong thời đại công nghệ 4.0 . Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình nhờ vào những thước phim sự sự kiện được quay lại. Khách hàng sẽ tò mò về bạn, về sản phẩm bạn bạn qua những thước phim đầy cuốn hút. Họ sẽ bị ấn tượng bởi những hình ảnh đẹp mắt ấy và sẽ tìm đến bạn khi họ có nhu cầu sử dụng.

Công ty của bạn sẽ trở nên quy mô hơn, bạn dễ dàng tạo mối quan hệ hơn, bạn có ấn tượng tốt đẹp hơn với đối tác và khách hàng nhờ quay phim sự kiện.

SẢN PHẨM CỦA KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

Khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Ekip. Sản phẩm sẽ là một File video clip HD đã biên tập và chỉnh sửa hoàn chỉnh đầy đủ hình ảnh và nội dung chương trình. Một File High light có độ dài từ 3 đến 5 phút  tóm tắt nội dung chương trình  với những hình ảnh đặc sắc nhất. Chúng tôi sẽ copy toàn bộ dữ liệu gốc cho khách hàng (nếu yêu cầu).

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

Dịch vụ là một ngành rất linh hoạt về giá. Báo giá phụ thuộc vào chương trình, sự kiện mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra báo giá còn phụ thuộc vào địa điểm và nhân sự, trang thiết bị kỹ thuật. Để nhận được báo giá cụ thể và chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ với Hanoi Studio. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất, hạn chế tối đa mọi chi phí phát sinh giúp khách hàng.

Ngoài dịch vị quay phim sự kiện ra Hanoi Studio còn cung cấp nhiều dịch vụ quay phim chụp ảnh khác nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông đa dạng của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ HIỆN CÓ CỦA HANOI STUDIO

DỊCH VỤ QUAY PHIM

QUAY PHIM CHỤP ẢNH

DỊCH VỤ LIVESTREAM

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

SẢN XUẤT MV QUẢNG CÁO

Xem thêm:

Livestream sự kiện

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

In ảnh lấy ngay tại sự kiện

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí:

Quay phim sự kiện giá rẻ
5 (100%) 5 votes
Ý kiến bình luận