DỊCH VỤ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

Với nội dung ngắn gọn, cô đọng và ý nghĩa, phim phóng sự cưới đang là xu hướng được nhiều cặp đôi yêu thích. Phim phóng sự cưới khắc họa những khoảnh khắc ý nghĩa, lãng mạn và quan trọng trong đám cưới.

Phim phóng sự cưới là gì?

Phim phóng sự cưới hiểu một cách đơn giản là những thước phim được biên tập, hậu kỳ theo phong cách phóng sự, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những nội dung cần thiết. Không giống như phim cưới truyền thống ghi lại toàn bộ diễn biến của đám cưới, phim phóng sự cưới sẽ chắt lọc những gì đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong đám cưới.

Phim phóng sự cưới có gì đặc sắc?

Thông thường một phim cưới phóng sự có thời gian từ 5 – 15 phút. Phim phóng sự cưới chú trọng nắm bắt những khoảnh khắc tự nhiên, ngẫu hứng mà vẫn diễn tả được các hoạt động chính trong lễ cưới. Phim cưới phóng sự không bị bó buộc theo các khuôn mẫu có sẵn nên không khiến cho người xem cảm giác nhàm chán.

Mỗi một đám cưới sẽ có những nét đặc sắc riêng, điều quan trọng là các ekip quay phim chụp ảnh có thể toát lên được nét đặc sắc đó hay không? Một ekip quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp phải biết chọn lựa góc máy, những phân cảnh ấn tượng để “bắt lấy” những khoảnh khắc tự nhiên mà không có sự dàn xếp hay can thiệp nào.

Bên cạnh sự sáng tạo, phim cưới phóng sự còn đem đến cho người xem rất nhiều cảm xúc. Những nụ cười xen lẫn chút hồi hộp lo lắng của cô dâu chú rể, những giọt nước mắt hạnh phúc của các đấng sinh thành, những niềm vui rạng rỡ ở bạn bè và người thân… tất cả đều được lưu giữ lại trong những thước phim cưới.

Quay phim phóng sự cưới
Quay phim phóng sự cưới ghi lại những khoảnh khắc đẹp, tự nhiên trong lễ cưới.

Quay phim phóng sự cưới

Không chỉ có thể, phim phóng sự cưới còn đậm chất nghệ thuật. Tuy chỉ vỏn vẹn một vài phút ngắn ngủi nhưng là sự kết hợp hoàn hảo giữa những góc máy tinh tế, sự sáng tạo của cameraman, sự chỉn chu trong khâu hậu kỳ… Tất cả đem lại một video phóng sự cưới không chỉ đẹp, ấn tượng mà còn vô cùng đáng nhớ cho cô dâu chú rể.

Chi phí quay phim phóng sự cưới có đắt không?

dịch vụ quay phim phóng sự cưới đòi hỏi sự sáng tạo, cảm xúc và tính nghệ thuật nên thường sẽ có chi phí cao hơn so với phim cưới truyền thống. Để có được một phim phóng sự cưới đẹp, trước khi thực hiện, cô dâu chú rể và ekip quay phim chụp ảnh nên gặp trực tiếp để trao đổi và tạo ra sự liên kết giữa con người, cảnh vật, câu chuyện và mục đích truyền tải trong lễ cưới.

Bên cạnh đó, quay phim phóng sự cưới thường cần đến ít nhất 2 máy quay để có thể ghi lại hình ảnh từ khi chuẩn bị trang phục, trang điểm, đến không gian tiệc cưới và sau tiệc cưới. Một số cô dâu chỉ rể có thể cần thêm fly cam để ghi lại toàn cảnh trên đường đón dâu. Vì vậy, nếu quay phim truyền thống trung bình có giá từ 1.200.000 đến 3.000.000 thì phim phóng sự cưới sẽ dao động từ 5.000.000 đến 7.000.000 tùy theo thời gian, địa điểm và số lượng máy quay.

DỊCH VỤ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI
5 (100%) 3 votes
Ý kiến bình luận